MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nuôi 7 con bò ở ban công chung cư, người đàn ông khiến hàng xóm 'phát điên'

17-07-2023 - 11:20 AM | Sống

"Phát điên" vì tiếng ồn và mùi hôi từ 7 con bò ở ban công hàng xóm, nhiều người dân trong một tòa chung cư tại Trung Quốc phải khiếu nại với ban quản lý.

Theo Elephant News , một người đàn ông sống trong căn hộ tầng 5 thuộc tòa chung cư ở Nam Sung, Tứ Xuyên, Trung Quốc nuôi 7 con bò ở ngoài ban công. Mùi hôi và tiếng ồn ào đã khiến hàng xóm xung quanh không chịu nổi, phải phản ánh lên ban quản trị tòa nhà.

Nuôi 7 con bò ở ban công chung cư, người đàn ông khiến hàng xóm 'phát điên' - Ảnh 1.

7 con bò được chủ nhà nuôi ở ban công tầng 5 chung cư.

Cư dân trong tòa nhà không chỉ chịu phiền toái do tiếng bò kêu mà còn khổ vì mùi phân bò. Nhiều người kêu ca rằng hộ dân nói trên đã nuôi bò từ lâu; rằng nuôi gà vịt trong chung cư còn có thể chấp nhận, chứ nuôi bò thì thật quá đáng vì ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của xóm giềng.

Sau phản ánh của người dân trong khu chung cư, 7 con bò đã được chuyển đi dưới sự giám sát của các ban ngành liên quan.

Nuôi 7 con bò ở ban công chung cư, người đàn ông khiến hàng xóm 'phát điên' - Ảnh 2.

7 con bò được chuyển đi nơi khác sau khi hàng xóm phản ánh với cơ quan chức năng.

Khi sự việc được đăng tải, nhiều cư dân mạng cho biết họ không thể tin nổi chuyện bi hài đó có thể xảy ra, đồng thời bày tỏ nỗi ngao ngán với chủ nhân của những con bò. Có hàng loạt bình luận bức xúc và cả tò mò: " Nếu muốn nuôi gia súc, hãy về sống tại những vùng nông thôn rộng rãi, nuôi ở chung cư làm phiền mọi người quá", "Thế giới rộng lớn này có quá nhiều thứ không tưởng", "Làm thế nào để mang 7 con bò lên nhà nuôi mà không hàng xóm nào ở gần biết vậy?", "Họ cọ rửa phân và nước tiểu của nó thế nào nhỉ?"...

(Nguồn: Sohu)


Theo Gia An/VTC

VTCnews

Trở lên trên