TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây "náo loạn" MXH này

04-01-2021 - 20:40 PM | Sống

Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây "náo loạn" MXH này

Siêu mẫu người Nga tỏ ra chịu chơi khi trang trí siêu xe của mình bằng hàng triệu viên pha lê lấp lánh.

Nhắc đến cái tên Daria Radionova, nhiều cư dân mạng ở Nga và châu Âu chẳng còn lạ lẫm gì, bởi cô là nữ người mẫu kiêm ngôi sao Instagram nổi tiếng ở xứ sở bạch dương. Daria nổi tiếng bởi thân hình "bốc lửa" và đặc biệt là độ chịu chơi khó có vị tiểu thư hay công tử nào sánh bằng. Đặc biệt nhất là thú chơi siêu xe, đính hàng triệu viên pha lê lên xế hộp của mình.

Năm 2014, cái tên Daria Radionova bỗng chốc trở thành cái tên được giới trẻ thế giới thần tượng vì sở hữu một chiếc xế hộp đính triệu viên pha lê lấp lánh. Cô từng làm náo loạn đường phố Knightsbridge, Anh khi lái chiếc Mercedes CLS 350 của mình xuất hiện trên phố.

Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 1.

Chiếc xe Mercedes CLS 350 đã thuộc hàng "đẳng cấp" rồi nhưng 1 triệu viện pha lê Swarovski phủ đầy trên đó mới thực sự làm người ta choáng váng.

Được biết, chiếc xe có giá 50.000 bảng Anh (hơn 1,4 tỷ VNĐ theo tỷ giá hiện tại) nhưng sau đó, cô đã chi thêm 20.000 bảng (khoảng 570 triệu VNĐ theo tỷ giá hiện tại) cho 1 triệu viên pha lê Swarovski đính kín xe.

Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 2.
Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 3.
Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 4.
Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 5.
Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 6.
Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 7.

Không chỉ vậy, Daria còn bỏ thêm 15.000 bảng (khoảng 420 triệu VNĐ theo tỷ giá hiện tại) cho chi phí mời chuyên gia từ Nga bay sang Anh để đính pha lê lên xe. Phải mất tới 2 tháng liên tiếp với tần suất làm việc 12 tiếng mỗi ngày, họ mới hoàn thành xong chiếc xe độc đáo này.

Tôi thực sự hạnh phúc và muốn lái chiếc xe này. Ở những nơi tôi chạy qua, mọi người đều dừng lại để nhìn ngắm nó. Mọi người còn thích thú chụp ảnh chiếc xe độc đáo của tôi. Khi tôi bán chiếc xe, tôi sẽ dùng số tiền ấy để làm từ thiện”, Daria Radionova chia sẻ với tờ Daily Mail.

Sau một thời gian sử dụng, Daria đã rao bán chiếc xe của mình trên eBay với giá 150.000 bảng Anh (gần 4,3 tỷ VNĐ theo tỷ giá hiện tại) và tặng lại số tiền đó cho tổ chức từ thiện.

Những tưởng việc bán xe sẽ kết thúc cuộc chơi của Daria thì vào năm 2019, cô lại gây sốc cho hàng trăm ngàn người hâm mộ khi trang trí chiếc Lamborghini Aventador SV trị giá 500.000 USD (hơn 11,5 tỷ VNĐ theo tỷ giá hiện tại) của mình bằng hàng triệu hạt pha lê Swarovski.

Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 8.
Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 9.

Để bao phủ gần như hoàn toàn lớp vỏ làm từ sợi carbon siêu nhẹ của chiếc siêu xe, Daria đã cần tới gần 2 triệu viên pha lê nặng tổng cộng vài trăm kg.

Những người thợ độ xe đã cố tình "bỏ qua" một vài phần của chiếc Lamborghini màu đen tuyền này trong quá trình đính pha lê nhằm tạo điểm nhấn, như phần cánh phía sau; hoặc sử dụng các viên pha lê màu đỏ. Xưởng xe đứng sau "tác phẩm" này được cho là Cars in Cloaks tại London.

Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 10.
Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 11.
Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 12.
Ô tô đính 1.000.000 viên pha lê lấp lánh thì trông sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì hãy xem chiếc Mercedes từng gây náo loạn MXH này - Ảnh 13.

Trên trang cá nhân, nữ người mẫu liên tục đăng tải những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh.

Hồi tháng 5 vừa qua, nữ người mẫu này đã dính tai tiếng khi lái chiếc xe lấp lánh của mình ra đường trong khi cả nước Anh đang phải ở nhà vì lệnh phong tỏa.

Theo Daily Mail, Daria muốn cho 200.000 người theo dõi Instagram của cô ấy thấy thủ đô London trông như thế nào khi mọi người ở nhà để tránh lây lan Covid-19. Cô gái 25 tuổi này đã dùng điện thoại di động để chụp và quay lại video những con đường vắng vẻ rồi đăng tải lên trang cá nhân. Nào ngờ, cô bị cảnh sát "hỏi thăm" vì tội vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại và không tuân thủ lệnh phong tỏa.

Nguồn: Daily Mail

Theo L.T

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên