MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Xe tải rơ-mooc chở ô tô Mercedes và Vinfast cháy rụi trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

25-02-2022 - 11:24 AM | Xã hội

Xe tải rơ-mooc chở ô tô Mercedes và Vinfast cháy rụi trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Xe tải rơ-mooc đang lưu thông trên cao tốc bất ngờ bốc cháy, khiến 3 ô tô con được vận chuyển trên phương tiện này bị cháy rụi, hư hỏng nặng.

Vụ cháy xe xảy ra vào 4h25’ ngày 25/2 trên tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (HLD) thuộc địa bàn huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

Thời điểm trên, xe đầu kéo (BKS: 29C- 017.26, rơ-mooc BKS: 29R-503.53) lưu thông trên cao tốc HLD, hướng từ Đồng Nai đi TP.HCM.

Xe tải rơ-mooc chở ô tô Mercedes và Vinfast cháy rụi trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Khi đến địa bàn trên, xe đầu kéo rơ-mooc bất ngờ bốc cháy dữ dội, tài xế nhanh chóng rời khỏi phương tiện và báo lực lượng chức năng đến hỗ trợ.

Nhận được tin báo, Tổ CSGT đang làm nhiệm vụ trên tuyến và lực lượng PCCC Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường hỗ trợ chữa cháy, phân luồng cảnh báo giao thông từ xa để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông qua khu vực.

Clip: Hiện trường đám cháy

Đến khoảng 6h50', đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy khiến 3 ô tô con gồm 1 Mercedes và 2 Vinfast, 3 máy gặt đập liên hợp cùng 10 lưỡi cày được vận chuyển trên rơ-mooc bị cháy rụi, hư hỏng nặng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra. Được biết, liên tiếp trong thời gian gần đây trên các tuyến đường cao tốc đã xảy ra các vụ cháy xe ô tô, lực lượng CSGT đang tích cực phối hợp với Cơ quan điều tra Công an các địa phương tìm nguyên nhân để có cảnh báo và biện pháp phòng ngừa những vụ việc tương tự.


https://kenh14.vn/o-to-mercedes-va-vinfast-chay-rui-tren-cao-toc-tphcm-long-thanh-dau-giay-20220225104818898.chn

Theo Tứ Quý

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên