TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OCB phát hành thẻ ghi nợ chỉ trong 15 phút

16-09-2021 - 08:45 AM | Tài chính - ngân hàng

OCB triển khai dịch vụ phát hành thẻ siêu tốc chỉ trong 15 phút, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, thiết thực đồng hành cùng Khách hàng khi giao dịch.

Theo đó, với sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp, cải tiến quy trình phát hành thẻ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ để thanh toán đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, trong tháng 8/2021, OCB đã triển khai dịch vụ phát hành nhanh thẻ ghi nợ tại tất cả các Chi Nhánh/ Phòng giao dịch trên toàn quốc. Chỉ mất 15 phút, khách hàng sẽ sở hữu, kích hoạt và sử dụng thẻ ngay. Đây là một trong những điểm sáng của năm 2021 khi OCB trở thành 1 trong những ngân hàng đầu tiên trên thị trường xây dựng và triển khai thành công dịch vụ phát hành nhanh thẻ ghi nợ, ngày càng khẳng định sứ mệnh hiện thực hóa mục tiêu tối ưu trải nghiệm của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hạn chế tối đa việc di chuyển, tiếp xúc, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid 19 hiện nay.

Bên cạnh đó, nắm bắt nhu cầu chi tiêu thiết yếu ở giai đoạn "bình thường mới", ngân hàng cũng đã triển khai ưu đãi hoàn tiền dành cho chủ thẻ đối với các lĩnh vực được quan tâm hàng đầu hiện nay. Cụ thể, từ nay đến 31/12/2021, khi chi tiêu qua thẻ MasterCard do OCB phát hành, chủ thẻ sẽ được tận hưởng ưu đãi: Hoàn tiền đến 5%, tối đa 1.700.000 VND/ tháng các giao dịch thanh toán trực tuyến (online), bảo hiểm, giáo dục dành cho thẻ tín dụng OCB MasterCardHoàn tiền đến 1%, tối đa 500.000 VND/tháng dành cho thẻ ghi nợ OCB MasterCard, áp dụng cho mọi giao dịch chi tiêu.

Không những chú trọng vào việc đáp ứng tối đa mọi nhu cầu thanh toán của khách hàng trong các lĩnh vực chi tiêu thông qua các chương trình ưu đãi và dịch vụ hiện đại, OCB cũng chú trọng đầu tư tối đa vào sản phẩm, nâng tầm giá trị tiêu dùng và giúp Khách hàng an tâm hơn trước mỗi sự lựa chọn. Từ cuối năm 2020 đến nay, OCB đã ra mắt nhiều sản phẩm thẻ tín dụng, tất cả sản phẩm đều được miễn phí hoặc hoàn 100% phí thường niên, đặc biệt mỗi sản phẩm là một cá tính và đặc quyền riêng biệt, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: Thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB Bambo Airways MasterCard Platinum; Thẻ tín dụng OCB MasterCard Platinum; Thẻ tín dụng OCB Doctor MasterCard Platinum; Thẻ tín dụng OCB MasterCard Lifestyle. 

OCB phát hành thẻ ghi nợ chỉ trong 15 phút - Ảnh 1.

OCB thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi thẻ hấp dẫn dành cho khách hàng. Ảnh: OCB

Bên cạnh những sản phẩm cùng ưu đãi nổi bật, chủ thẻ của các dòng thẻ trên còn nhận được đặc quyền sử dụng các gói bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 20.000.000.000 VND (dành cho thẻ hạng Bạch Kim - Platinum) và gói bảo hiểm mất bóp/ ví (dành cho thẻ hạng Vàng - Gold), cùng hàng ngàn ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại Đối tác liên kết về các dịch vụ du lịch, mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, sức khỏe… của OCB.

Một trong những tiện ích nổi bật khác mà sản phẩm thẻ OCB mang lại chính là dịch vụ trả góp 0% lãi suất, 0% phí tại hơn 150 đối tác liên kết trả góp của OCB. Ngoài ra, Khách hàng cũng có thể an tâm mua sắm, trả góp mọi nơi trên toàn quốc với mức phí chỉ từ 1%, linh hoạt kỳ hạn, đăng ký trả góp ngay trên ứng dụng OCB OMNI mà không cần liên hệ đăng ký qua tổng đài Trung tâm dịch vụ 24/7 hoặc đến CN/PGD của OCB.

"Trong Quý 4 năm 2021, OCB có kế hoạch tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm thẻ mới mẻ, với tính năng vượt trội hơn nữa, nhằm góp phần đa dạng hóa lựa chọn cho Khách hàng và mang lại những lợi ích xứng tầm nhất", bà Lưu Hồng Ngọc – Giám đốc Trung tâm Thẻ OCB cho biết. 

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên