MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

OCB và Generali Việt Nam công bố hợp tác độc quyền 15 năm

19-10-2019 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

TP.HCM, 19/10/2019 – Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam ("Generali") và Ngân hàng TMCP Phương Đông ("OCB") chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng (bancassurance) với thời hạn 15 năm.

Mục tiêu của hợp tác chiến lược này là phát triển các giải pháp tài chính, bảo hiểm, đẩy mạnh mạng lưới phân phối; ứng dụng công nghệ tiên tiến và nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng.

Theo đó, OCB sẽ phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe của Generali nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chăm sóc sức khỏe, bảo vệ rủi ro, tích lũy và đầu tư gia tăng tài sản. Các sản phẩm ưu việt của Generali Việt Nam như VITA – Sống Tự Tin, VITA – Lá Chắn Vàng, VITA – Sống Lạc Quan, VITA – Sống Thịnh Vượng, v.v. sẽ được phân phối thông qua mạng lưới chi nhánh của OCB trên toàn quốc và kênh trực tuyến.

OCB và Generali Việt Nam công bố hợp tác độc quyền 15 năm - Ảnh 1.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB cho rằng mối quan hệ hợp tác độc quyền giữa OCB và Generali đã ghi nhận sự phát triển liên tục và sự thành công của mô hình bancassurance tại Việt Nam, nhằm khai thác và phát huy các thế mạnh của nhau, mang lại hiệu quả chung cho hoạt động của hai bên cũng như lợi ích cho khách hàng. "Tôi hy vọng sự kiện ký kết này sẽ là cơ sở để hai bên cùng phối hợp, xây dựng và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tài chính riêng của từng phân phúc và tạo được niềm tin lâu dài cho khách hàng."

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam cho biết: "Chúng tôi đánh giá cao quan hệ hợp tác cùng OCB  trong hai năm vừa qua với kết quả kinh doanh xuất sắc và sẽ tiếp tục nâng tầm quan hệ hợp tác này bằng thỏa thuận hợp tác độc quyền 15 năm. Điểm nổi bật của quan hệ hợp tác này là cam kết của cả hai bên về việc cùng nhau phát triển các giải pháp về sản phẩm và dịch vụ được thiết kế riêng biệt cho từng phân khúc khách hàng của OCB, dựa trên thế mạnh chung về phân tích dữ liệu, ứng dụng công nghệ số, và phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm."   

OCB là ngân hàng có 23 năm hoạt động và phát triển, OCB hiện có 200 đơn vị kinh doanh tại các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước; với đội ngũ CBNV vào khoảng 6.000 người; vốn chủ sở hữu là 10.000 tỷ đồng (tương đương 450 triệu USD). Luôn nằm trong Top các ngân hàng có tốc độ tăng trưởng ổn định và bền vững qua các năm tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động: "khách hàng là trọng tâm, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp," OCB hiện đang tập trung nguồn lực, mở rộng mạng lưới giao dịch, tăng năng lực cạnh tranh, tăng cường các hoạt động quản lý rủi ro, thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 – 2020 với tầm nhìn trở thành ngân hàng tốt hàng đầu Việt Nam.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên