TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OCB vừa mở thêm 2 chi nhánh mới tại Bình Định và Vĩnh Phúc

25-08-2020 - 12:00 PM | Tài chính - ngân hàng

OCB vừa mở thêm 2 chi nhánh mới tại Bình Định và Vĩnh Phúc
Giao dịch viên tại OCB

OCB có kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động thêm 4 chi nhánh mới trên toàn quốc trong Quý III/2020, nâng tổng số CN/ PGD trên toàn quốc lên 133 điểm với hơn 200 đơn vị kinh doanh.

Sáng ngày 21/8 vừa qua, Chi nhánh OCB Bình Định đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 463 đường Trần Hưng Đạo, phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Trà Dương, Phó Giám đốc NHNN tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Thế Quang, Chánh Thanh tra Giám sát NHNN Việt Nam CN Bình Định, ông Phan Trung, Thành viên HĐQT OCB, ông Lê Thanh Nghị, Phó Giám đốc khối Bán lẻ cùng các cán bộ quản lý OCB, đối tác và khách hàng.

Trụ sở chi nhánh Bình Định được đặt tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, được đầu tư về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động và đào tạo chuyên môn bài bản, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm, dịch vụ của OCB.

Đây là chi nhánh thứ tư của OCB tại khu vực miền Trung cùng với Chi nhánh Trung Việt, Chi nhánh Quảng Nam, Chi nhánh Quảng Ngãi và 8 Phòng giao dịch trực thuộc.

Với việc thành lập chi nhánh đầu tiên tại Bình Định, OCB một lần nữa khẳng định về quyết tâm phát triển và mở rộng mạng lưới, phát triển thương hiệu của ngân hàng tại các thành phố trọng điểm trên toàn quốc. Từ đó, khai thác và xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, xây dựng hình ảnh một ngân hàng với các sản phẩm dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Quy Nhơn và các khu vực lân cận.

OCB vừa mở thêm 2 chi nhánh mới tại Bình Định và Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

OCB chi nhánh Bình Định vừa khai trương

Trước đó 1 tuần, vào sáng ngày 14/8, Chi nhánh Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 329 Mê Linh, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Tâm, Giám đốc NHNN tỉnh Vĩnh Phúc, ông Ngô Hà Bắc, Thành viên Hội đồng Quản trị OCB, bà Đào Minh Anh, Phó Tổng Giám đốc OCB, cùng các cán bộ quản lý OCB và đông đảo đối tác, khách hàng tại chi nhánh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đào Minh Anh,  Phó Tổng Giám đốc OCB cho biết: Chi nhánh Vĩnh Phúc là trụ sở hoạt động đầu tiên của OCB tại tỉnh, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là sự khởi đầu thuận lợi, tốt đẹp, tạo tiền đề phát triển hoạt động cũng như mở mới các PGD của OCB tại đây trong thời gian tới. 

Việc đưa vào hoạt động Chi nhánh Vĩnh Phúc được đánh giá là không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực mà còn mang đến những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ, Ngân hàng số OCB OMNI, giải pháp tài chính đa dạng và phong phú phục vụ nhiều đối tượng khác nhau và làm hài lòng khách hàng khi đến giao dịch.

OCB vừa mở thêm 2 chi nhánh mới tại Bình Định và Vĩnh Phúc - Ảnh 2.

OCB chi nhánh Vĩnh Phúc - chi nhánh đầu tiên của OCB tại tỉnh này

Được biết OCB đang chuẩn bị đi vào hoạt động thêm 4 chi nhánh mới trên toàn quốc trong Quý III/2020, nâng tổng số CN/ PGD trên toàn quốc lên 133 điểm với hơn 200 đơn vị kinh doanh, minh chứng cho sự phát triển nhanh và bền vững của OCB.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên