MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ông Cao Toàn Mỹ phủ nhận "email tình ái"

23-09-2016 - 09:16 AM | Xã hội

"Đại gia" Cao Toàn Mỹ đã phủ nhận các email được cho là “hợp đồng tình ái” đang lan truyền trên mạng.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào chiều 22/9 vừa qua, cư dân mạng đã lan truyền chóng mặt những hình ảnh chụp lại nội dung email, được cho là “hợp đồng tình ái” của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ.

Theo đó, những bức ảnh chụp nhiều email có nội dung trao đổi tình - tiền giữa một người tên Nga và một người tên Garry Cao (email my.caotoan@gmail.com).

Nội dung email đề cập tới “hợp đồng tình ái” trong bảy năm, số tiền lần đầu là 4,5 tỉ đồng, lần sau là 10 tỉ đồng được đưa làm hai lần.

Một trong số các bức ảnh chụp email được cho là nội dung trao đổi qua lại giữa đại gia và một cô gái tên Nga, được cho là hoa hậu Phương Nga.
Một trong số các bức ảnh chụp email được cho là nội dung trao đổi qua lại giữa đại gia và một cô gái tên Nga, được cho là hoa hậu Phương Nga.

Cũng trong email trao đổi này, vị đại gia có đưa ra một số yêu cầu với người tên Nga như không được yêu người khác, không được đóng phim có cảnh nóng...

Tuy nhiên, khi trao đổi với báo Pháp luật TPHCM, ông Cao Toàn Mỹ cho rằng ông “chắc chắn không viết những email này” và từ chối tiết lộ thêm bất cứ điều gì.

Ông Cao Toàn Mỹ cũng xuất hiện tại tòa
Ông Cao Toàn Mỹ cũng xuất hiện tại tòa

Tiếp đó, báo Pháp luật TPHCM cũng đã liên hệ với VKSND TP.HCM để hỏi ý kiến của cơ quan này về việc các ảnh chụp email nếu là sự thật thì có phải là chứng cứ mới trong vụ án hay không.

Trả lời về thắc mắc này, đại diện VKSND TP.HCM cho biết chưa thể phát biểu gì vì hồ sơ tòa chưa chuyển lại.

Trong khi đó, LS Trần Thị Hồng Việt (bào chữa cho Dung) cho biết rất mong cơ quan tố tụng xác thực các email này để chứng minh thân chủ vô tội.

Hoa hậu Phương Nga (tức Trương Hồ Phương Nga – hoa hậu người Việt tại Nga) và ông Cao Toàn Mỹ là 2 người liên quan trực tiếp đến vụ hoa hậu lừa đại gia 16,5 tỷ đồng mà TAND TP.HCM vừa đưa ra xét xử sơ thẩm vào hôm qua, 21/9. Phương Nga bị cáo buộc đã lừa 16,5 tỷ đồng của ông Mỹ trong những phi vụ “cò” mua bán nhà đất.

Tuy nhiên tại phiên tòa, Phương Nga bất ngờ khai báo nhiều tình tiết mới. Cụ thể, bị cáo này khai đã cùng ông Mỹ xác lập một bản hợp đồng tình ái có giá trị 16,5 tỷ đồng, trong thời hạn 7 năm. Hợp đồng có duy nhất 1 bản và do ông Cao Toàn Mỹ giữ.

Hoa hậu Phương Nga đã bác cáo buộc lừa đảo ông Mỹ cũng như nội dung mà cáo trạng truy tố. Xác định có nhiều vấn đề chưa được làm rõ, nên HĐXX tuyên trả hồ sơ cho Viện KSND cùng cấp để tiếp tục điều tra lại, làm rõ các tình tiết liên quan.

Theo Hán Hiền (Tổng hợp)

Báo Giao thông

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên