TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông chủ CLB Tottenham cùng siêu du thuyền 150 triệu USD tới vịnh Hạ Long: "Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh đẹp như vậy"

17-05-2019 - 10:12 AM | Sống

Ông chủ CLB Tottenham cùng siêu du thuyền 150 triệu USD tới vịnh Hạ Long: "Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh đẹp như vậy"

Vừa đặt chân tới Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long, tỷ phú Joe Lewis đã hết lời khen ngợi cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây và mong muốn được đi khám phá ngay.

Sáng 16/5, siêu du thuyền Aviva trị giá 150 triệu USD của tỷ phú người Anh Joe Lewis đã cập Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long. Ngay khi vừa đặt chân tới thắng cảnh nổi tiếng này, tỷ phú người Anh đã bày tỏ sự ngỡ ngàng tước vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên nơi đây.

"Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh quan đẹp như vậy. Vừa tới cảng tàu tôi đã muốn đi khám phá ngay rồi", ông chủ CLB Tottenham thốt lên. Trong buổi trò chuyện với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, ông Joe Lewis cũng tiết lộ, có thể trong năm tới ông sẽ đem đội bóng Tottenham Hotspur đến Việt Nam và thăm quan vịnh Hạ Long.

Ông chủ CLB Tottenham cùng siêu du thuyền 150 triệu USD tới vịnh Hạ Long: Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh đẹp như vậy - Ảnh 1.

Tỷ phú Joe Lewis trong chuyến đi tới Việt Nam.

Thuyền trưởng siêu du thuyền Aviva, ông Septumu cũng bày tỏ sự bất ngờ trước sự hiện đại, tiện ích của Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long. Bởi từ cảng này, họ có thể dễ dàng di chuyển ra thăm vịnh di sản và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của "kỳ quan thiên nhiên thế giới".

Ông chủ CLB Tottenham cùng du thuyền sẽ ở lại tham quan vịnh Hạ Long trong 5 ngày. Họ dự kiến sẽ rời đi vào khoảng ngày 20/5.

Trước đó, siêu du thuyền Aviva bắt đầu chuyến ghé thăm Việt Năm từ ngày 30/4. Địa điểm đầu tiên họ tới là TP. Hồ Chí Minh, sau đó là các địa danh Phú Quốc (Kiên Giang), Cần Thơ, Đà Nẵng.

Ông chủ CLB Tottenham cùng siêu du thuyền 150 triệu USD tới vịnh Hạ Long: Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh đẹp như vậy - Ảnh 2.

Hình ảnh siêu du thuyền Aviva tại vịnh Hạ Long. Ảnh: Báo giao thông

Ông chủ CLB Tottenham cùng siêu du thuyền 150 triệu USD tới vịnh Hạ Long: Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh đẹp như vậy - Ảnh 3.
Ông chủ CLB Tottenham cùng siêu du thuyền 150 triệu USD tới vịnh Hạ Long: Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh đẹp như vậy - Ảnh 4.
Ông chủ CLB Tottenham cùng siêu du thuyền 150 triệu USD tới vịnh Hạ Long: Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh đẹp như vậy - Ảnh 5.

Ông Joe Lewis (82 tuổi) là tỷ phú giàu thứ 6 tại Anh với tài sản ước tính tới 5 tỷ USD. Ông cũng là một trong những cổ đông lớn của câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur. Du thuyền Aviva, trị giá khoảng 150 triệu USD của ông Joe Lewis là sản phẩm của hãng Abeking & Rasmussen (Đức), xuất xưởng năm 2017. 

Siêu du thuyền nặng khoảng 4.200 tấn, dài hơn 98 m có thể đạt tốc độ tối đa 20 hải lý/giờ. Nó xếp ở vị trí 57 trong danh sách những chiếc du thuyền lớn nhất thế giới.

PV

Theo Trí thức trẻ/Tổng hợp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên