MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ông chủ đại lý K-Supper bán gói trải nghiệm siêu xe trong trường đua, giá cao nhất 120 triệu đồng

27-09-2022 - 11:26 AM | Lifestyle

K-Trackday là sự kiện trải nghiệm siêu xe trong trường đua chuyên nghiệp thường niên đầu tiên ở Việt Nam.

Sự kiện K-Trackday chuẩn bị diễn ra lần thứ hai vào ngày 8-9/10 tại trường đua Đại Nam (Bình Dương). Đây là sự kiện trải nghiệm siêu xe trong trường đua chuyên nghiệp thường niên đầu tiên ở Việt Nam do K-Supper, một đơn vị kinh doanh siêu xe, xe siêu sang, tổ chức.

Ông chủ đại lý K-Supper bán gói trải nghiệm siêu xe trong trường đua, giá cao nhất 120 triệu đồng - Ảnh 1.

Sự kiện K-Trackday diễn ra ngày 23/7 tại trường đua Đại Nam (Bình Dương). Ảnh: Thành Nghĩa.

Nếu như sự kiện trước dành cho khách mời, thì K-Trackday lần này sẽ dành cho các hội viên trả phí. Đổi lại, hội viên sẽ được trực tiếp cầm lái 3 siêu xe: Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster, Ferrari 458 Italia và McLaren 720S Spider trong trường đua dưới sự hướng dẫn của các tay lái chuyên nghiệp đạt các chứng chỉ nước ngoài như FIA, JAF, CAMS hay KARA.

Thông qua hệ thống bài chạy các chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn, hội viên được nâng cao nền tảng và kỹ năng kiểm soát xe, điều khiển tốc độ và chân ga chính xác để chinh phục những góc cua gắt. Người lái hiểu thêm và làm quen sâu hơn với hệ thống công nghệ, cách tương tác và khai thác chiếc xe phô diễn sức mạnh tiềm ẩn.

Ông chủ đại lý K-Supper bán gói trải nghiệm siêu xe trong trường đua, giá cao nhất 120 triệu đồng - Ảnh 2.
Ông chủ đại lý K-Supper bán gói trải nghiệm siêu xe trong trường đua, giá cao nhất 120 triệu đồng - Ảnh 3.
Ông chủ đại lý K-Supper bán gói trải nghiệm siêu xe trong trường đua, giá cao nhất 120 triệu đồng - Ảnh 4.

Hot Lap - bài chạy cuối cùng do các chuyên gia nước ngoài thực hiện sẽ là một trải nghiệm thú vị, tự tin thư giãn ngồi sau vô-lăng lượn một vòng quanh đường đua với tốc độ cao.

Trường đua Đại Nam có tổng chiều dài 2,2 km, bao gồm 15 khúc cua trái và phải được thiết kế theo tiêu chuẩn FIM của Pháp. Đây là cơ hội trải nghiệm siêu xe với vận tốc hơn 200 km/h vốn dĩ bất khả thi khi vận hành trên đường phố Việt Nam.

Ông chủ đại lý K-Supper bán gói trải nghiệm siêu xe trong trường đua, giá cao nhất 120 triệu đồng - Ảnh 5.

Những sự kiện như K-Trackday cho thấy thú chơi siêu xe tại Việt Nam đang phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn, giúp chủ xe tận hưởng niềm vui thực sự mà những cỗ máy tốc độ mang lại.

Để tham gia sự kiện K-Trackday lần này, khách hàng có thể mua gói thành viên K-Standard hoặc K-Premium, giá lần lượt 45 triệu đồng hoặc 120 triệu đồng. Gói thành viên K-Premium được cộng thêm nhiều quyền lợi, trong đó nổi bật là chuyến trải nghiệm siêu xe trên đường đua chuẩn F1 Sepang tại Malaysia.

Theo Quốc Minh

Trí thức trẻ

Trở lên trên