MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Đinh La Thăng: TP HCM sẽ xin Bộ Chính trị cơ chế đột phá

03-01-2017 - 17:57 PM | Xã hội

Ông Đinh La Thăng: TP HCM sẽ xin Bộ Chính trị cơ chế đột phá

Ông Đinh La Thăng: TP HCM sẽ hoàn thành đề án xin Bộ Chính trị cơ chế đột phá trong 6 tháng đầu năm 2017

Sáng 3/1, ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo Thành phố đã có cuộc gặp gỡ với các cán bộ cao cấp nghỉ hưu trên địa bàn.


Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng trao đổi với cán bộ cao cấp nghỉ hưu Võ Viết Thanh - Ảnh: Tuổi Trẻ

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng trao đổi với cán bộ cao cấp nghỉ hưu Võ Viết Thanh - Ảnh: Tuổi Trẻ

Tại buổi gặp gỡ, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Đinh La Thăng cảm ơn và đánh giá cao các đóng góp tâm huyết của các cán bộ cao cấp nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn thành phố. Tập thể lãnh đạo thành phố sẽ luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của cán bộ nghỉ hưu cũng như các tầng lớp nhân dân; đồng thời mong muốn cán bộ hưu trí tiếp tục chung tay xây dựng thành phố.

Một trong những ưu tiên của thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2017 là đưa bộ máy cán bộ, công chức trong các cơ quan hành chính hoạt động hiệu quả hơn nữa đồng thời đầu tư nhiều hơn để thực hiện tốt cải cách hành chính, đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.

Trao đổi trước những đề xuất về công tác quy hoạch, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh cho rằng: quy hoạch phải đi trước một bước. Đây là công tác có tính lâu dài và tầm nhìn dài hạn cho thành phố phát triển. Thành phố đã chỉ đạo rà soát công tác quy hoạch và hoàn thành quy hoạch một cách toàn diện.

Trao đổi về vấn đề tách nhập quận mà báo chí thông tin thời gian qua, Bí thư Đinh La Thăng khẳng định: Thành phố Hồ Chí Minh chưa có chủ trương tách nhập quận, đó là từ đề xuất của của một Phó Giám đốc Sở Nội vụ tại cuộc làm việc mới đây ở Bình Tân.

Năm 2017 thành phố sẽ nỗ lực thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra, trong đó tập trung giải quyết ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, trong đó có ô nhiễm không khí. Ông Đinh La Thăng khẳng định: Trong 6 tháng đầu năm 2017, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoàn thành đề án xin Bộ Chính trị cơ chế đột phá với các chính sách huy động được các nguồn lực phát triển nhanh, bền vững./.

Theo Cao Thoa

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên