MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ông Đỗ Cao Bảo: Đặng Lê Nguyên Vũ không ở thế giới mà chúng ta đang sống

22-02-2019 - 17:59 PM | Sống

Vị Phó Tổng giám đốc FPT cho biết, Đặng Lê Nguyên Vũ sau 49 ngày thiền trên núi đã được ông trời trao cho một sứ mệnh và sự hiểu biết mà trong lịch sử nhân loại chưa ai từng được trao.

Trong 2 ngày 20-21/2, TAND TPHCM đã xét xử vụ ly hôn giữa 2 vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Tại phiên xử, tranh luận gay gắt đã nổ ra giữa 2 vợ chồng ông Vũ và bà Thảo, và đồng thời cũng tạo nên những bàn tán khen chê sôi nổi trên mạng xã hội.

Và giữa những tranh cãi đó, mới đây, ông Đỗ Cao Bảo, Phó Tổng giám đốc FPT đã lên tiếng. Ông Bảo cho biết, ông và các lãnh đạo cấp cao của FPT đã có cuộc gặp với Chủ tịch Trung Nguyên vào tháng 8/2018 và sau cuộc gặp này, ông Bảo cảm thấy ông Vũ không ở thế giới mà chúng ta đang sống.

Ông Bảo cho rằng, không nên bình luận, phán xét hay khen chê về ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Dưới đây là chia sẻ của ông Đỗ Cao Bảo:

"Đặng Lê Nguyên Vũ không ở thế giới mà chúng ta đang sống.

Vâng đấy là suy nghĩ của Đặng Lê Nguyên Vũ và cũng là cảm nhận của cá nhân tôi sau một buổi nói chuyện trực tiếp với Đặng Lê Nguyên Vũ 2h liên tục tại văn phòng FPT ngày 22/08/2018.

Theo Đặng Lê Nguyên Vũ, sau 49 ngày thiền trên núi Đặng Lê Nguyên Vũ đã được ông trời trao cho một sứ mệnh và sự hiểu biết mà trong lịch sử nhân loại chưa ai từng được trao.

Giờ đây Đặng Lê Nguyên Vũ nhìn thấy những thứ mà người thường không thể nhìn thấy, Đặng Lê Nguyên Vũ nhìn thấy xung quanh đầy rác rưởi, đầy rẫy sự xấu xa mà người thường không nhìn thấy.

Giờ đây Đặng Lê Nguyên Vũ được trao cả sự minh triết lẫn quyền năng, thông lên thiên giới, tai nghe được trời nói, trước là nghe tiếng Việt cổ, nay là tiếng Việt hiện đại.

Đặng Lê Nguyên Vũ đã hiểu trời đất, là người thiện lành biết đau cái đau của thiên hạ, biết lo cái lo của thiên hạ, biết lấy hạnh phúc của thiên hạ thành hạnh phúc của mình.

Đặng Lê Nguyên Vũ được trao sứ mệnh đưa dân tộc của các người anh em (Việt Nam) trở thành trung tâm của thế giới, thống nhất nhân loại, đầu tiên là thống nhất đức tin, cuối cùng thống nhất tiền tệ và thống nhất ngôn ngữ.

"Đừng nhìn Qua như góc nhìn của người anh em, Qua không còn trong thế gian của người anh em nữa". Đấy là câu kết mà Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ chúng tôi trước khi chia tay.

Vâng đúng là Đặng Lê Nguyên Vũ không ở trong thế giới của chúng ta, không nhìn, không suy nghĩ, không tư duy như chúng ta vẫn đang nhìn, vẫn đang suy nghĩ, vẫn đang tư duy.

Vì vậy xin các bạn đừng ai bình luận, phán xét, khen hay chê Đặng Lê Nguyên Vũ nữa."

Theo PV

Trí thức trẻ

Trở lên trên