TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình hình sức khoẻ xấu: “Không thể nói trước được điều gì, sức khoẻ luôn quý báu hơn kim cương gấp trăm ngàn lần”

06-12-2021 - 16:26 PM | Sống

Trưa ngày 6/12, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ thông báo tin xấu về sức khỏe khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ thông báo tình trạng sức khỏe đáng quan ngại trên hành trình làm thiện nguyện khiến nhiều người xót xa. Cụ thể, ông cho biết khi di chuyển qua tỉnh Bình Thuận, ông có các dấu hiệu sốt và đi ngoài liên tục. Kết quả xét nghiệm cho thấy ông Đoàn Ngọc Hải âm tính với Covid-19.

"Cả đêm hôm qua tôi đã sốt cao và đi ngoài liên tục, đôi chân lạnh như người bị sốt rét( tôi đã bị sốt rét năm 13 tuổi ). Y tế đã đến và xử lý. Xét nghiệm âm tính. Truyền nước và uống thuốc sốt. Tôi đã bị "giam lỏng" và xét nghiệm liên tục.

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình hình sức khoẻ xấu: “Không thể nói trước được điều gì, sức khoẻ luôn quý báu hơn kim cương gấp trăm ngàn lần” - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của ông Đoàn Ngọc Hải

Đây là lần thứ hai tôi bị sốt, lần trước ở tỉnh Điện Biên lúc cao trào nhất của Covid( ai cũng sợ ) và tôi phải lên nằm trên xe cứu thương của Trung tâm y tế huyện Mường Lay chạy 100 km vào khu cách ly bệnh nhân Covid của tỉnh Điện Biên ngay lập tức dù tôi đã được xét nghiệm nhanh tại huyện Mường Lay là âm tính.

Lần này tất cả đều rất bình tĩnh để xử lý do cách chống dịch bây giờ đã khác. Tôi vẫn được nằm nghe sóng biển và truyền nước. Tôi không muốn ăn uống gì vì miệng đắng ngắt nhưng phải cố nuốt. Hy vọng mọi sự sẽ tốt đẹp để tôi tiếp tục lái xe cứu thương chở bệnh nhân đồng bào Chăm nhiễm Covid khỏi bệnh về quê", Đoàn Ngọc Hải chia sẻ trên trang cá nhân.

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình hình sức khoẻ xấu: “Không thể nói trước được điều gì, sức khoẻ luôn quý báu hơn kim cương gấp trăm ngàn lần” - Ảnh 2.

 Bên dưới phần bình luận, hàng trăm người đã gửi lời động viên và nhắn gửi mong ông Đoàn Ngọc Hải sớm khoẻ lại để tiếp tục câu chuyện thiện nguyện, giúp đỡ đồng bào khó khăn.

Trước đó vào tháng 5/2021, ông Đoàn Ngọc Hải trên đường đi làm từ thiện ở Điện Biên cũng bị sốt cao, đau nhức người nghi nhiễm Covid-19. Sau khi được cán bộ y tế kiểm tra, ông Đoàn Ngọc Hải được xác định là suy nhược cơ thể.

Theo Ngọc Tú

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên