MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ông Nguyễn Cảnh Vinh bất ngờ thôi làm Tổng giám đốc SeABank

08-02-2018 - 18:11 PM | Tài chính - ngân hàng

Chưa đầy 5 tháng ngồi trên ghế nóng của SeABank, cựu phó Tổng giám đốc của Techcombank vừa sang SeABank hồi tháng 9/2017 đã được cho thôi nhiệm kể từ ngày 8/2/2018.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa có thông báo về việc thay đổi nhân sự cấp cao.

Theo đó, kể từ ngày 8/2/2018, ông Nguyễn Cảnh Vinh thôi đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc SeABank.

Sau khi ông Cảnh Vinh thôi nhiệm, ông Lê Văn Tần - Phó Tổng giám đốc được giao phụ trách điều hành hoạt động của SeABank. Như vậy ông Lê Văn Tần lần thứ 2 được giao phụ trách điều hành ngân hàng này chỉ trong vòng chưa đầy 8 tháng (lần trước đó là vào ngày 5/7/2017, khi ông Đặng Bảo Khánh thôi làm Tổng giám đốc SeABank thì ông Lê Văn Tần được giao phụ trách ngân hàng thay thế).

Ông Nguyễn Cảnh Vinh sinh năm 1974 tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây Dựng và thạc sỹ tại Đại học Latrobe (Australia).Ông Vinh có 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và trải qua nhiều vị trí quản lý cao cấp, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ.

Trước khi về SeABank, ông Cảnh Vinh gắn bó với Techcombank trong 6 năm, từng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giao dịch Hội sở Techcombank, Giám đốc Kinh doanh Vùng, và sau đó là Phó Tổng giám đốc Techcombank được 3 tháng.

Còn nhớ trong bức thư giới thiệu tân Tổng Giám đốc hồi tháng 9 năm ngoái, SeABank nói "ông Nguyễn Cảnh Vinh là người được lựa chọn đảm nhiệm vị trí trí Tổng Giám đốc để công tác thực thi được triển khai tốt và xuyên suốt theo đúng định hướng đã đề ra và đồng hành cùng tất cả CBNV SeABank trên con đường chuyển đổi đầy khát vọng".

Tùng Lâm

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên