TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Nguyễn Hồng Nam được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Chứng khoán SSI

31-07-2020 - 16:18 PM | Thị trường chứng khoán

Ông Nguyễn Hồng Nam được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Chứng khoán SSI

Ông Nguyễn Hồng Nam là người đã sát cánh cùng ông Nguyễn Duy Hưng trong suốt hơn 20 năm hoạt động của SSI.

Ngày 31/7/2020, Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (Hose: SSI) chính thức thông qua quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Nam giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI. Ông Nguyễn Duy Hưng tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch HĐQT và trực tiếp phụ trách Tiểu ban Chiến lược Phát triển của Công ty.

Ông Nguyễn Hồng Nam sinh năm 1967, là người đã có 20 năm đồng hành cùng sự phát triển của Thị trường chứng khoán Việt Nam, với vai trò là một trong những người đầu tiên, cùng anh trai mình là ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI – thành lập và phát triển công ty. Với những kinh nghiệm tích lũy, ông Nguyễn Hồng Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục kế thừa nền tảng SSI đã gây dựng và phát triển công ty.

Việc bổ nhiệm này nhằm phân công lại nhiệm vụ, theo đó, Chủ tịch HĐQT tập trung phát triển chiến lược dài hạn, Tổng Giám Đốc điều hành trực tiếp hoạt động, bám sát vào chiến lược đã đề ra, tiếp tục củng cố và khẳng định vị trí công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Đồng thời, việc tách bạch chức danh Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám Đốc của Công ty không chỉ hướng tới việc kiện toàn mô hình quản trị theo chuẩn mực hiện đại, mà còn được kỳ vọng là thay đổi cần thiết nhằm tiếp tục triển khai chiến lược hoạt động, chú trọng đẩy mạnh phát triển các sản phẩm mang tính tiên phong, đi kèm với vận dụng công nghệ tiên tiến trong hoạt động, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cổ đông và nhân viên công ty.

PV

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên