MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất, cầm lái Mercedes-Benz SLS AMG, có thể có 'kèo' siêu xe gây chấn động

17-02-2022 - 11:51 AM | Thị trường

Đây là dịp hiếm hoi giới mê xe có thể thấy chiếc Mercedes-Benz SLS AMG đầu tiên về Việt Nam lăn bánh cũng như việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ tự tay cầm lái xe thể thao trên đường phố.

Mới đây, một tài khoản chuyên kinh doanh siêu xe, xe sang tại TP. HCM đã đăng tải hình ảnh một chiếc Mercedes-Benz SLS AMG màu bạc xuất hiện tại đây. Theo thông tin được chia sẻ và biển số, có thể nhận ra chiếc xe thể thao này thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất, cầm lái Mercedes-Benz SLS AMG, có thể có kèo siêu xe gây chấn động - Ảnh 1.

Đây là dịp hiếm hoi ông chủ chuỗi cà phê nổi tiếng tự tay cầm lái những chiếc siêu xe và dạo phố ở TP. HCM. Cách đây ít ngày, ông Vũ cũng tới showroom xe tư nhân này bằng một chiếc Aston Martin Vanquish. Trước đây, giới mê xe thường thấy ông Vũ bước xuống từ những chiếc xe sang, có tài xế riêng.

Chiếc Mercedes-Benz SLS AMG ông Vũ cầm lái hôm qua là chiếc đầu tiên về Việt Nam. Xe được đặt hàng chính hãng và cập cảng TP. HCM vào ngày 14/4/2010, sau đó bàn giao cho vị đại gia cà phê ngày 7/5/2010. Giá xe khi đó là 8,48 tỷ đồng.

Ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất, cầm lái Mercedes-Benz SLS AMG, có thể có kèo siêu xe gây chấn động - Ảnh 2.

Tại Việt Nam hiện có 5 chiếc Mercedes-Benz SLS AMG, trong đó có 4 phiên bản mui cứng, 1 phiên bản mui mềm. Đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ hiện sở hữu tới 4 chiếc SLS AMG bao gồm 1 chiếc mui mềm, 3 chiếc mui cứng, trong đó một chiếc thuộc phiên bản đặc biệt GT Final Edition, giới hạn 350 chiếc.

Chiếc SLS AMG còn lại trong nước được độ bodykit bản Black Series đang thuộc sở hữu của một đại gia kín tiếng khác trong Nam.

Ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất, cầm lái Mercedes-Benz SLS AMG, có thể có kèo siêu xe gây chấn động - Ảnh 3.
Ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất, cầm lái Mercedes-Benz SLS AMG, có thể có kèo siêu xe gây chấn động - Ảnh 4.
Ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất, cầm lái Mercedes-Benz SLS AMG, có thể có kèo siêu xe gây chấn động - Ảnh 5.
Ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất, cầm lái Mercedes-Benz SLS AMG, có thể có kèo siêu xe gây chấn động - Ảnh 6.

Bốn chiếc Mercedes-Benz SLS AMG của ông Vũ. Trong đó, chiếc màu xanh rêu thuộc phiên bản GT Final Edition, chiếc màu bạc biển 682.43 là bản mui trần.

Mercedes-Benz SLS AMG sở hữu động cơ V8, dung tích 6,2 lít, công suất 571 mã lực. Kết hợp hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, chiếc siêu xe cửa cánh chim này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây. Dòng xe này đã bị ngừng sản xuất trên toàn thế giới và thay bằng "đàn em" Mercedes-AMG GT.

Ảnh: Liêm Nguyễn

Theo Hoàng Dũng

Pháp luật & Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên