MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Parkson đóng cửa trung tâm thương mại thứ 4 tại Việt Nam

26-02-2018 - 21:38 PM | Doanh nghiệp

Trung tâm thương mại (TTTM) Parkson trên đường Lê Đại Hành quận 11 TP HCM đã chính thức đóng cửa. Đây là TTTM thứ 4 của hệ thống này tại Việt Nam đóng cửa gần đây.

Công ty TNHH MTV Thương mại và Bất động sản Thùy Dương chi nhánh TP HCM đã chính thức phát thông báo TTTM Parkson Flemington tại số 184 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP.HCM ngưng hoạt động kinh doanh vào cuối tháng 1/2018, sau 8 năm hoạt động.

Đại diện Ban quản lý Parkson Flemington cũng thông báo đến các đối tác kinh doanh về kế hoạch đóng cửa, và các bên đã đạt được thỏa thuận.

Đơn vị này cũng thông tin việc tạm dừng hoạt động Parkson Flemington sẽ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các TTTM khác thuộc hệ thống Parkson tại Việt Nam.

Parkson đóng cửa trung tâm thương mại thứ 4 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nếu tính số lượng các TTTM của Parkson đã dừng hoạt động cả nước thì con số là 4 gồm: Parkson Keangnam (Hà Nội) đóng hồi tháng 1/2015, Parkson Paragon (quận 7, TP.HCM) đóng vào tháng 5/2016, Parkson Viet Tower (Hà Nội) dừng hoạt động tháng 12/2016.

Sau khi đóng cửa trung tâm ở Lê Đại Hành, hệ thống Parkson tại TP.HCM còn 4 TTTM gồm Parkson Lê Thánh Tôn (quận 1), CT Plaza (Tân Bình), Cantavil (quận 2), Hùng Vương (quận 5). Riêng Hà Nội đã không còn sự hiện diện của hệ thống TTTM này.

Theo Duy Khánh

NDH

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên