MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

PasGo – Giải pháp tối ưu hiệu quả kinh doanh bất ngờ dành cho Nhà hàng

15-06-2017 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

PasGo – Mô hình toàn diện được xây dựng với 3 mục đích dành cho Nhà hàng: Một là kênh quảng bá miễn phí; Hai là kênh bán hàng thông minh và hiệu quả; Ba là giải pháp chăm sóc khách hàng đặc sắc mới.

Kinh doanh nhà hàng có lời không? Có, rất nhiều là đằng khác! Nhưng kinh doanh nhà hàng có thất bại không? Có, số lượng cũng không ít. Đây luôn được coi là mảnh đất màu mỡ, đầy sức hút với giới đầu tư cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, có lẽ chưa bao giờ, kinh doanh nhà hàng lại cạnh tranh khốc liệt đến nghẹt thở như hiện nay. Và theo nhiều dự đoán, cạnh tranh sẽ càng diễn ra nóng bỏng, gay gắt hơn.

Nhiều cái tên từng đình đám một thời phải ngậm ngùi đóng cửa

Trước sự cạnh tranh khốc liệt đó, tại Việt Nam, không ít các Chuỗi thương hiệu lớn, được rót vốn cả triệu đô phải đóng cửa và không ít các Nhà hàng, Quán ăn nhỏ lẻ khác cũng đang phải chịu cảnh “sa lầy”.

Phải đóng cửa Nhà hàng, tại sao?

Theo Giáo sư H.G.Parsa, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh ngành Công nghiệp Khách sạn - Nhà hàng, Đại học Ohio, Mỹ, thì có rất nguyên nguyên nhân dẫn đến việc đóng cửa Nhà hàng, tiêu biểu phải kể đến là: Không quảng cáo, quản lý tồi, dịch vụ kém,…

Lối đi nào cho kinh doanh lĩnh vực Nhà hàng?

Trong khi nhiều Nhà hàng phải ngậm ngùi đóng cửa thì vẫn có không ít các Nhà hàng lại kinh doanh vô cùng hiệu quả, mở rộng chuỗi. Khác biệt nằm ở tối ưu nội bộ và mở rộng hợp tác để tiếp cận các giải pháp hữu ích, kết nối khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều các giải pháp phần mềm hoặc ứng dụng di động cho lĩnh vực kinh doanh nhà hàng nhưng nổi bật nhất có lẽ phải kể đến là “PasGo” – Mô hình khởi nghiệp toàn diện được xây dựng với ba mục đích dành cho nhà hàng: Một là một kênh quảng bá miễn phí; Hai là kênh bán hàng thông minh và hiệu quả; Ba là giải pháp chăm sóc khách hàng đặc sắc mới.

Bí quyết dành cho Nhà hàng

Có mặt trên chợ ứng dụng ngày 14/9/2014, PasGo là ứng dụng đặt bàn nhà hàng trực tuyến kèm ưu đãi đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua rất nhiều cải tiến và sửa đổi, đến nay PasGo đang dần khẳng định được vị thế của mình trong mảng đặt bàn nhà hàng trực tuyến kèm ưu đãi.

PasGo giúp kết nối Nhà hàng với Thực khách; quảng cáo, quảng bá miễn phí tới cộng đồng khách hàng tiềm năng rộng lớn; đảm bảo đúng nơi, đúng chỗ, đúng đối tượng; cá nhân hóa, đạt hiệu quả cao và linh hoạt được các phương án truyền thông.

Đặc biệt, PasGo giúp nhà hàng thúc đẩy bán hàng thông minh và hiệu quả bằng các ưu đãi thích hợp, dựa vào nguồn lực và thực trạng của chính nhà hàng, đánh giá trên cơ sở nhiều thông số như: khung giờ thấp điểm, ngày thấp điểm, món ăn cần đẩy mạnh, chi nhánh vắng khách hay ưu đãi theo nhóm khách, sự kiện…

Đây thực sự là ý tưởng đột phá, sáng tạo, tối ưu thực trạng và nguồn lực của nhà hàng trên nguyên tắc thời gian thực, chứ không chỉ tạo ra các deal/voucher theo kiểu mua theo nhóm. Có thể kể tới một số khái niệm ưu đãi mới mà công nghệ và PasGo sẽ mang lại như: ưu đãi phút chót, ưu đãi dựa trên bàn trống, ưu đãi theo giờ,…

Một yếu tố mấu chốt khác là làm thế nào để “thượng đế” không trở mặt, đến Nhà hàng lần đầu sẽ quay lại lần 2, lần 3,… PasGo không chỉ bán ưu đãi hay bữa ăn ngon của nhà hàng hiệu quả, mà còn mang tới cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời trong cả hành trình của bữa ăn; chăm sóc khách hàng cả trước, trong và sau bán tận tình, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự PasGo cùng không ngừng hoàn thiện năng lực đánh giá và phân loại nhà hàng chính xác, khách quan nhất có thể, tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí về nâng cao tiêu chuẩn trong phục vụ khách hàng tại Nhà hàng.

Kỳ vọng là mô hình gắn kết vì cộng đồng

Thứ nhất, việc đăng tải thông tin giới thiệu, quảng bá cho các nhà hàng lên hệ thống PasGo là hoàn toàn miễn phí, Bạn không phải mất bất cứ khoản phí trả trước nào khi hợp tác cùng PasGo.

Thứ hai, PasGo muốn có sự khác biệt lớn trong giải pháp của mình, đó là làm sao để chất lượng các bữa ăn tại các nhà hàng trên hệ thống của PasGo ngày càng được nâng cao.

Thứ ba, PasGo tập trung ứng dụng các công nghệ tiên tiến, trí tuệ nhân tạo để giải quyết tốt hai vấn đề trên, đồng thời giúp Thực khách kết nối với Nhà hàng dễ dàng, đơn giản hơn, chi phí thấp hơn, thông qua ứng dụng di động PasGo (iOS, Android) và website https://pasgo.vn/.

Từ ba căn cứ trên, tôi tin rằng cả giới nhà hàng và PasGo phải cùng nhau thúc đẩy, phát triển tiến lên để đáp ứng tốt nhu cầu của thực khách. Nếu PasGo không chọn lựa được các Nhà hàng tốt để giới thiệu thì chắc chắn không nhận được sự tin tưởng của Thực khách. Ngược lại, các Nhà hàng không chú trọng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ thì khó mà dành được sự lựa chọn của khách hàng và của chính PasGo.

Từ đó, tôi kỳ vọng và tin tưởng vào sự thành công của PasGo, sự thành công đó sẽ thúc đẩy chất lượng các bữa ăn tại các Nhà hàng, mang lại sự phát triển và giá trị cho tất cả các bên.

Một số đối tác Nhà hàng nổi bật trên PasGo

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên