MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie

18-01-2023 - 21:50 PM | Sống

Từ đứa trẻ lớn lên ở viện mồ côi, Nguyễn Quang Sáng (hiện là Pax Thiên) đổi đời nhờ được Angelina Jolie nhận nuôi. Dù được truyền thông chú ý, chàng trai 20 tuổi không dựa hơi bố mẹ, tự tìm hướng hoạt động nghệ thuật riêng.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie - Ảnh 1.

Page Six ngày 17/1 đưa tin Pax Thiên - con trai nuôi người Việt được Angelina Jolie nhận nuôi khi sang Việt Nam cùng Brad Pitt - bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Không theo nghiệp diễn viên giống bố mẹ, chàng trai 18 tuổi chọn theo đuổi art game.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie - Ảnh 2.

Nguồn tin cho biết Pax Thiên sử dụng quy trình nghệ thuật thị giác mixed media (truyền thông hỗn hợp, sử dụng nhiều hơn một phương tiện hoặc chất liệu để tạo ra tác phẩm) và truyền thông số. Anh hoạt động bí mật với nghệ danh Embtto để tránh mang tiếng dựa hơi bố mẹ nổi tiếng. Từ đứa bé mồ côi với cái tên Nguyễn Quang Sáng, cuộc đời cậu bé sang trang khi được minh tinh nổi tiếng toàn cầu nhận làm con và đổi sang tên Pax Thiên.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie - Ảnh 3.

Năm 2007, lần đầu Angelina Jolie và Brad Pitt sang Việt Nam. Vợ chồng tài tử Hollywood có chuyến từ thiện ở trại trẻ mồ côi. Trong khi các bé khác vui vẻ khi có người đến, hình ảnh cậu bé nhút nhát, chỉ nép một góc khiến Jolie chú ý. Cô quyết định làm thủ tục nhận làm con và đưa sang Mỹ sống. Cuộc đời của cậu bé nhút nhát cũng thay đổi từ đó.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie - Ảnh 4.

Trong cuộc phỏng vấn của Vogue, Angelina Jolie thừa nhận ban đầu cô không có ý định nhận nuôi Pax Thiên do con trai đầu là người Campuchia. Nhưng giờ đây, sao phim Maleficent biết ơn vì có hai con trai lớn luôn bên cạnh. "Pax Thiên hiện là động lực để tôi sống. Tôi thấy may mắn khi được làm mẹ của Maddox, Pax Thiên và Zahara", cô nói.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie - Ảnh 5.

So với bố Brad Pitt, hai con trai nuôi gắn bó nhiều với Angelina Jolie. Theo TMZ, tài tử Fight Club cũng hiếm khi tương tác với hai con. Nhiều nguồn tin nói nhận con nuôi phần lớn là quyết định của Jolie, Brad Pitt thân thiết với ba người con ruột hơn. Trong đơn ly hôn, Jolie tiết lộ Maddox từng bạo hành Maddox trên máy bay.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie - Ảnh 6.

Sau khi Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt, Pax Thiên sống với mẹ. Người con nuôi thứ hai luôn hộ tống mẹ mua sắm. Theo Page Six, anh là trụ cột gia đình sau khi Maddox sang Hàn Quốc du học, thay mẹ chăm sóc các em.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie - Ảnh 7.

So với hình ảnh luôn nép cạnh mẹ thuở bé, Pax Thiên hiện ra dáng chàng trai chững chạc. Mỗi khi xuống phố cùng con trai gốc Việt, Angelina Jolie không cần vệ sĩ đi cùng.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie - Ảnh 8.

So với các con, Pax Thiên sống hướng nội và không bao giờ trả lời phỏng vấn. Theo Us Weekly, anh không muốn dựa hơi mẹ. Sau khi tốt nghiệp trung học, Pax Thiên được mẹ cho người dạy boxing. Nữ diễn viên khuyên con học thêm tiếng Việt để không quên tiếng mẹ đẻ. Anh còn theo học DJ do người bạn thân của Jolie dạy.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie - Ảnh 9.
Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie - Ảnh 10.

Từ đứa trẻ được mẹ bế trên tay, Pax Thiên dần trở thành trợ lý đắc lực cho mẹ. Tháng 6/2022, Pax Thiên sang Italy cùng mẹ, hỗ trợ Jolie ghi hình bộ phim mới. So với các người con, Pax Thiên không cần hào quang của người nổi tiếng, rất ít khi xuất hiện tại thảm đỏ.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie - Ảnh 11.

Song, chàng trai gốc Việt luôn tỏ ra quan tâm mẹ mỗi khi xuống phố. Hình ảnh Pax Thiên xuất hiện trên truyền thông thường đến từ paparazzi.

Pax Thiên - con nuôi gốc Việt tốt số của Angelina Jolie - Ảnh 12.

Trong cuộc phỏng vấn của People, Angelina Jolie nói cô "thuê" hai con trai Maddox và Pax Thiên làm trợ lý đạo diễn cho bộ phim mới. Con trai gốc Việt từng hỗ trợ mẹ trong bộ phim đầu tay của cô với cương vị đạo diễn First They Killed My Father. Trong chương trình Woman's Hour, sao phim Salt còn tiết lộ con trai thích làm DJ, đam mê âm nhạc và phim ảnh.

Theo Trọng Huy

Tiền Phong

Trở lên trên