MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phản ứng của Nữ hoàng Anh cùng gia đình hoàng gia sau lời trách móc, than khổ của Meghan Markle

03-07-2020 - 14:46 PM | Sống

Phản ứng của Nữ hoàng Anh cùng gia đình hoàng gia sau lời trách móc, than khổ của Meghan Markle

Dư luận vô cùng bàng hoàng trước những thông tin mà Meghan Markle đưa ra khiến hình ảnh của gia đình hoàng gia bị bôi nhọ.

Trong những tài liệu vừa được gửi lên tòa án liên quan tới vụ Mehgan Markle kiện chủ tờ Daily Mail, luật sư đại diện của cựu diễn viên Mỹ đã viết thay cô rằng Meghan cảm thấy "mình trở thành chủ đề của một loạt bài báo có nội dung sai lệch và mang tính phá hoại", khiến cô "bị tổn hại sức khỏe tinh thần".

Đặc biệt, Nữ công tước xứ Sussex cũng cho hay cô không được hoàng gia bảo vệ trước truyền thông thời điểm đang mang thai. Đặc biệt, cô buộc phải im lặng theo yêu cầu của hoàng gia trước những thông tin không đúng sự thật về mình. Bên cạnh đó, Meghan cũng nói rằng cô có quyền được kiếm tiền giống như một số thành viên hoàng gia khác nhưng lại không được phép.

Những thông tin mới nhất này đã khiến dư luận bàng hoàng khi họ không thể ngờ rằng Nữ công tước xứ Sussex lại công khai bôi nhọ hoàng gia đến như vậy. Chia sẻ trên chương trình Good Morning Britain, phóng viên Russell Myers của Mirror cho rằng các thành viên hoàng gia "chắc chắn cảm thấy buồn bã, thất vọng" trước những tuyên bố mới trên từ phía nữ Công tước xứ Sussex.

Phản ứng của Nữ hoàng Anh cùng gia đình hoàng gia sau lời trách móc, than khổ của Meghan Markle - Ảnh 1.

Meghan đã có lời nói gây tổn thương cho các thành viên trong gia đình hoàng gia.

"Những tài liệu đó chắc sẽ khiến cho hoàng gia Anh buồn lòng. Sau khi nhà Sussex tuyên bố rút khỏi các nhiệm vụ từ hồi tháng 1, Nữ hoàng đã đưa ra các thông báo chính thức, trong đó bà nhắc đến cả gia đình, việc các thành viên đã đón nhận Meghan ra sao, rằng cô đã khiến bà thấy ấn tượng như thế nào. Vì thế, chắc chắn những tuyên bố rằng Meghan thấy không được bảo vệ, nhất là khi cô đang mang thai, sẽ khiến bà cùng các thành viên khác thất vọng". Myers nhận định.

Theo Mirror, Meghan kiện Associated Newspapers Limited, chủ tờ MailOnline, sau khi xuất bản "lá thư mang tính riêng tư" mà cô gửi cho bố, ông Thomas Markle, hồi tháng 8/2018. Meghan khẳng định công ty này đã thêm thắt nội dung lá thư mà cô viết bằng tay rồi đăng trong 5 bài báo.

Biên tập viên hoàng gia Camilla Tominey cũng khẳng định rằng Nữ hoàng sẽ rất đau buồn vì những lời nói của Meghan Markle. "Khi Meghan lần đầu tiên đến hoàng gia Anh, Nữ hoàng đã phá vỡ truyền thống và mời cô ấy đến Sandringham để dự Giáng sinh cùng với các thành viên trong gia đình. Hoàng gia cũng cho Meghan hưởng nhiều đặc quyền. Tuy nhiên, cô ấy lại trả ơn theo cách này. Tôi tin rằng hoàng gia sẽ thất vọng và nghĩ rằng họ đã cố gắng để chào đón Meghan nhưng cô ấy chỉ muốn rời đi để làm mọi thứ khác", Camilla Tominey cho hay.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên