MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phần ứng xử song ngữ của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Thảo Nhi, Ngọc Châu hay Thủy Tiên đỉnh hơn?

26-06-2022 - 08:16 AM | Sống

Cùng điểm lại phần thi ứng xử trước khi đăng quang của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi và Thủy Tiên.

Tối ngày 25/6, đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra. Trong đêm thi quyết định, 41 thí sinh xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu với phần thi bikini, dạ hội, ứng xử để tìm ra người xứng đáng nhất cho chủ nhân chiếc vương miện.

Phần ứng xử song ngữ của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Thảo Nhi, Ngọc Châu hay Thủy Tiên đỉnh hơn? - Ảnh 1.

Trải qua nhiều thử thách của chặng đua cuối cùng, top 3 người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi năm nay đã chính thức lộ diện gồm: Hoa hậu Ngọc Châu , Á hậu 1 - Thảo Nhi , Á hậu 2 - Thủy Tiên . Đây được xem là kết quả vô cùng xứng đáng sau bao nỗ lực của 3 mỹ nhân. Cùng điểm qua phần ứng xử song ngữ của 3 người đẹp:

Câu hỏi của top 3 năm nay: "Trong 5 năm tới, bạn sẽ là ai?"

Màn ứng xử của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Lê Thảo Nhi: 5 năm trước, Nhi là sinh viên đại học bình thường. 5 năm sau, Nhi là người đã đạt được đam mê mà Nhi mong muốn. Vì Nhi luôn tự tin theo đuổi những gì mình mong muốn, không bao giờ bỏ cuộc. 5 năm tới, Nhi vẫn làm những điều gì mà bây giờ Nhi đang làm, truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ để luôn sống tích cực, tự tin và độc lập.

Phần ứng xử song ngữ của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Thảo Nhi, Ngọc Châu hay Thủy Tiên đỉnh hơn? - Ảnh 3.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên: Quyết tâm là 1 trong những đặc điểm của Tiên đã giúp mình vượt qua nhiều khó khăn và có thể đứng được trên sân khấu Miss Universe Vietnam 2022. Dù là 5 hay 10 năm tới nữa, Tiên vẫn luôn dặn dò bản thân phải luôn quyết tâm hết mình, luôn cống hiến, phải là một người có ích và luôn hết mình vì cộng đồng. Tiên mong muốn mình có thể truyền nguồn cảm hứng này với các cô gái rằng hãy tự tin, hãy can đảm, hãy là chính bạn.

Phần ứng xử song ngữ của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Thảo Nhi, Ngọc Châu hay Thủy Tiên đỉnh hơn? - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Ngọc Châu: Trong 5 năm tới, Ngọc Châu vẫn sẽ là Ngọc Châu, vẫn tiếp nối hành trình chia sẻ với một trái tim nồng nhiệt và một đôi tay sẵn sàng hành động để theo đuổi chính giấc mơ của mình là mang đến những điều kiện đầy đủ về giáo dục, y tế và tình cảm cho trẻ em.

Phần ứng xử song ngữ của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Thảo Nhi, Ngọc Châu hay Thủy Tiên đỉnh hơn? - Ảnh 5.

Theo Bell Shino

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên