MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Pháp lý ổn định, bài toán đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại The Apus chỉ còn lại lợi nhuận và sự an tâm

15-08-2020 - 08:00 AM | Bất động sản

Khi những nút thắt pháp lý với loại hình căn hộ dịch vụ đang dần được cởi bỏ, các nhà đầu tư The Apus đón thêm một tin vui nữa khi đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng hiếm hoi sở hữu pháp lý vững chắc, minh bạch trong thời điểm hiện tại.

Cởi nút thắt, khơi dòng tiền

Giữa tháng 2/2020, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành văn bản 703/BTNMT-TCQLĐĐ, hướng dẫn các Sở Tài nguyên và Môi trường về việc cấp chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng không phải nhà ở, bao gồm một số loại hình mới gồm căn hộ du lịch, biệt thự du lịch… với thời hạn lên tới 50 năm. Đây chính là động thái tích cực giúp tháo gỡ nút thắt về mặt pháp lý cho các loại hình BĐS du lịch nghỉ dưỡng vốn đang "tắc" bấy lâu nay.

Tiến sĩ Sử Ngọc Khương, Giám đốc Cấp cao Savills Việt Nam cho rằng: "Nút thắt lớn nhất của các doanh nghiệp địa ốc trong những năm gần đây là vấn đề về pháp lý, và với những quyết tâm rất lớn và kịp thời của Chính phủ trong thời gian gần đây, sẽ là một công cụ hỗ trợ, một đòn bẩy đắc lực không chỉ cho các doanh nghiệp đang gặp khó trong lĩnh vực bất động sản, mà còn cho cả nền kinh tế Việt Nam nói chung".

Mới đây, Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) cũng đã có kiến nghị gửi Thủ tướng và các Bộ liên quan về việc hoàn thiện khung pháp lý điều chỉnh loại hình dự án căn hộ du lịch. Theo đó, HoREA bày tỏ thống nhất với Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn cấp sổ đỏ có thời hạn cho căn hộ du lịch.

Với văn bản hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường và kiến nghị của HoREA, những vướng mắc pháp lý với căn hộ du lịch đã dần có lời giải, dòng tiền đổ vào BĐS nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ được khơi thông.

Pháp lý vững chắc – át chủ bài của The Apus

Theo thống kê từ HoREA, cả nước hiện có khoảng 82.900 căn hộ du lịch, tập trung chủ yếu tại các địa phương có thế mạnh du lịch như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Kiên Giang, Quảng Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu… Tổng nguồn vốn đầu tư vào các dự án ước khoảng 100.000 tỉ đồng. 

Tại thủ phủ du lịch mới nổi Phước Hải - Vũng Tàu, sự xuất hiện của The Apus – dự án nghỉ dưỡng với 658 căn hộ du lịch và 58 villa quy mô 5ha được đầu tư theo mô hình beach club là sự kiện tâm điểm được nhiều nhà đầu tư săn đón nửa cuối năm 2020.

Nắm trong tay át chủ bài pháp lý đầy đủ mà hiếm có dự án nào triển khai ngay giai đoạn này đạt được, The Apus còn kỳ vọng dự thảo cân nhắc xem xét cấp sổ cho căn hộ nghỉ dưỡng Vũng Tàu sẽ trở thành một nền tảng tích cực, an tâm hơn cho khách hàng khi quyết định đầu tư vào dự án.

Pháp lý ổn định, bài toán đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại The Apus chỉ còn lại lợi nhuận và sự an tâm - Ảnh 2.

Pháp lý minh bạch chính là nền tảng vững chắc để khát vọng The Apus vươn cao

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, hơn ai hết ông Phạm Công Tuyến, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phạm Phúc Gia - PPG Holdings hiểu rõ rằng pháp lý minh bạch chính là tiền đề vững chắc để khởi tạo bất kỳ dự án BĐS nào. Chính vì thế, khi quyết định triển khai The Apus, vấn đề pháp lý được PPG Holdings đặt lên hàng đầu.

"Đến thời điểm này, The Apus đã hoàn chỉnh về mặt pháp lý. Chúng tôi ăn chắc mặc bền chứ không chạy theo đám đông. Giấy phép xây dựng biệt thự đã có 1 năm. Giấy phép xây dựng căn hộ đã có từ tháng 11/2019. Căn hộ đã xây xong móng. Biệt thự đã xây xong 28 căn, trong đó có 8 căn đang hoàn thiện. Các phân khu đã được duyệt bản vẽ 1/500. Mật độ xây dựng được duyệt là 27% nhưng chúng tôi chỉ xây 22%, còn lại để dành cho các tiện ích công cộng bởi chúng tôi đầu tư trí tuệ, công sức để phát triển lâu dài hàng trăm năm nữa", Chủ tịch PPG Holdings khảng khái.

Kinh doanh bài bản, chắc chắn với tầm nhìn xa dựa trên những giá trị thật, vị chủ tịch bày tỏ sự nghi ngờ trước những lời cam kết lợi nhuận có cánh của nhiều chủ đầu tư. 

Theo Tổng đại lý Tư vấn Tiếp thị và Phân phối Thủ Thiêm Real, với chính sách chia sẻ lợi nhuận, The Apus được kỳ vọng sẽ đem đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng những sản phẩm chất lượng, nhờ vào chính sức hút của mô hình beach club đầy sôi động, khai phá cảm xúc cho trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu đích thực.

Quý khách hàng quan tâm dự án The Apus có thể truy cập website http://theapus.com.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/thuthiemreal/

Quý khách có nhu cầu liên hệ hotline: 0899 223 223 - 0942 42 42 85 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên