TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát hiện 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, trú ở Nha Trang

27-07-2020 - 20:19 PM | Thời sự

Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa vừa phát hiện 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, trú tại thành phố Nha Trang.

Chiều 27/7, một lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hoà cho biết: Hiện Sở Y tế và Công an tỉnh Khánh Hoà đang phối hợp điều tra dịch tễ 9 người Trung Quốc (gồm 6 nam, 3 nữ) nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, nhóm người Trung Quốc này sau khi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, đã đến thuê ở tại lô nhà số 28-29-30, đường Lê Văn Hưu, xã Phước Đồng, TP Nha Trang. Khu vực này khá kín đáo, mặt đường giáp trực tiếp sông Quán Trường và ít người qua lại.

Được biết, hiện công an tỉnh Khánh Hòa đang tạm giữ nhóm người Trung Quốc này để điều tra; phối hợp với ngành y tế lẫy mẫu xét nghiệp COVID -19.

Chiều 27/7, Bộ Y tế cho biết có thêm 11 ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện Đà Nẵng. Các bệnh nhân có độ tuổi từ 24-70, trong đó có 7 bệnh nhân đang điều trị tại các Khoa (Tim mạch, Hồi sức tích cực chống độc, Y học nhiệt đới, Nội thận- Nội tiết) và 4 nhân viên y tế của bệnh viện Đà Nẵng.

Theo Lữ Hổ

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên