MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát hiện gần 1.300 đồng hồ nhái thương hiệu Rolex, Hublot, Patek Philippe tại Đà Nẵng

11-05-2019 - 11:13 AM | Thị trường

Phát hiện gần 1.300 đồng hồ nhái thương hiệu Rolex, Hublot, Patek Philippe tại Đà Nẵng

Cục Quản lý thị trường (QLTT) Đà Nẵng đã kiểm tra đột xuất 5 cửa hàng kinh doanh đồng hồ trên địa bàn thành phố và tạm giữ tổng cộng 1.288 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

Bộ Công thương cho biết, cửa hàng đầu tiên bị kiểm tra đột xuất là Cửa hàng Phước Thành - Doanh nghiệp tư nhân Đồng hồ Phước Thành (187 Hùng Vương, Đà Nẵng) . Tại đây, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và tạm giữ 77 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu "LONGINES", "TISSOT", "RADO", "OMEGA", "ROLEX và hình".

Tại cửa hàng Nghĩa Tín - Công ty TNHH Nghĩa Tín (163 Hùng Vương), lực lượng chức năng đã tạm giữ 111 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu "RADO", "LONGINES", "OMEGA", "ROLEX và hình", "TISSOT", "HUBLOT và hình", "PATEK PHILIPPE".

Tại cửa hàng Phước Thành - Công ty Cổ phần Đồng hồ Phước Thành (155 Hùng Vương), lực lượng chức năng đã kiểm tra và tạm giữ 204 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu  "RADO", "LONGINES", "OMEGA", "ROLEX và hình", "TISSOT", "BURBERRY", "CHANEL", "DIOR".

Tại cửa hàng Đức Nghĩa (131 Hùng Vương, chủ hộ kinh doanh là ông Nguyễn Đình Hoa) qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã tạm giữ 110 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu "RADO", "LONGINES", "OMEGA", "ROLEX và hình", "TISSOT", "PATEK PHILIPPE", "BURBERRY", "DIOR", "PIAGET", "Cartier", "VACHERON CONSTANTIN", "MONTBLANC".

Tại cửa hàng Phước Thành - Hộ kinh doanh Nguyên Phước Thành (193 Hùng Vương), lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và tạm giữ 786 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu "RADO", "LONGINES", "OMEGA", "ROLEX và hình", "TISSOT", "HUBLOT và hình", "PATEK PHILIPPE", "BURBERRY", "CHANEL", "PIAGET", "Cartier", "VACHERON CONSTANTIN", "MONTBLANC", "TAG HEUER", "AUDEMARS PIGUET", "CHOPARD".

Tổng số hàng hoá được kiểm tra tại 5 cửa hàng trên là 1.288 cái. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ toàn bộ số hàng hoá để điều tra làm rõ.

Tùng Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên