MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

[Truyền hình trực tiếp] VinFast ra mắt xe tại Paris Motor Show 2018

02-10-2018 - 14:42 PM | Doanh nghiệp

Ngày 2/10, VinFast chính thức ra mắt 2 mẫu xe sedan và SUV trước thềm Paris Motor Show. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một thương hiệu ô tô của riêng mình sánh vai cùng các thương hiệu lớn như Audi, Bentley, Ferrari… tại một trong 5 triển lãm ôtô danh giá nhất thế giới.

Paris Motor Show 2018 là một trong những sự kiện thường niên được chờ đợi nhất của ngành công nghiệp ôtô thế giới, diễn ra từ ngày 4/10 - 15/10.

Tại triển lãm năm nay, VinFast cho biết hãng sẽ chính thức giới thiệu với công chúng toàn cầu hai mẫu xe hơi đầu tiên của Việt Nam. Nhà sản xuất xe Việt sẽ giới thiệu hai sản phẩm đầu tiên gồm sedan và SUV tại triển lãm lần này. 2 mẫu xe VinFast có tên gọi LUX A2.0 cho chiếc sedan và LUX SA 2.0 dành cho chiếc SUV.

Để độc giả cùng có cơ hội chia sẻ Niềm tự hào Việt Nam, chúng tôi phát sóng trực tiếp toàn bộ chương trình ra mắt xe. Buổi truyền hình trực tiếp diễn ra từ 15h25' chiều ngày 2/10.


Logo chữ V kép trên xe VinFast mang hàm ý: Việt Nam, Vingroup, Vươn lên. Trong đó, biểu tượng Việt Nam và Vingroup dễ dàng nhận ra qua logo chữ V nổi và viền đèn pha. Các đường gân dập nổi xuất phát từ chữ V, tượng trưng cho sự rộng mở và vươn tới, mang hàm ý không chỉ sự đi lên của xe VinFast mà Việt Nam cũng đang phát triển mạnh mẽ.

Việc VinFast hiện diện tại Paris Motor Show không chỉ là lời khẳng định vị thế của doanh nghiệp Việt, mà còn giúp điền tên Việt Nam lên bản đồ công nghiệp chế tạo ô tô toàn cầu. VinFast muốn tuyên bố với thế giới rằng: Người Việt đã làm được ô tô, và ô tô đó chất lượng sánh ngang với ô tô thế giới.


Hải An

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên