MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phía bệnh viện tiết lộ tình trạng của cố Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ trước khi qua đời, xác định thời gian nhập viện và tử vong

06-06-2021 - 18:47 PM | Sống

Phía bệnh viện tiết lộ tình trạng của cố Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ trước khi qua đời, xác định thời gian nhập viện và tử vong

Sau khi em trai lên tiếng phủ nhận Hoa hậu Thu thuỷ qua đời do chạy bộ, phía bệnh viện cũng chia sẻ rõ tình trạng của cố Hoa hậu trước khi tử vong.

Mặc dù đã trải qua 1 hôm nhưng sự việc Hoa hậu Việt Nam 1994 đột ngột qua đời vẫn khiến người hâm mộ vô cùng tiếc thương. Trước những thông tin sai lệch về nguyên nhân tử vong của chị gái, anh Minh Thắng - em trai Hoa hậu Thu Thủy đã cho biết cố Hoa hậu bị suy kiệt suốt mấy hôm, không phải qua đời do chạy bộ quá sức.

Cho đến mới đây, phía Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 - nơi trực tiếp cứu chữa cho Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ đã lên tiếng nói rõ sự việc. Chia sẻ với Báo Người Lao Động, phía Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết Hoa hậu Thu Thủy được người nhà đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khoảng 23 giờ ngày 4/6. Khi được gia đình đưa đến nhập viện, Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ đã ở trạng thái ngừng tim ngoại viện. Tại bệnh viện, các y bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu, có lúc Hoa hậu Thu Thuỷ có nhịp tim trở lại nhưng rời rạc. Đến 4 giờ 30 phút ngày 4/6, Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ trút hơi thở cuối cùng.

Phía bệnh viện tiết lộ tình trạng của cố Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ trước khi qua đời, xác định thời gian nhập viện và tử vong  - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi

Lễ viếng của Hoa hậu Thu Thuỷ sẽ diễn ra vào hồi 10h45 ngày 8/6/2021 tại Nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, lễ truy điệu và đưa tang diễn ra vào hồi 11h45 ngày 8/6/2021. Linh cữu được hoả táng tại Nghĩa trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà Nam Định.

Phía bệnh viện tiết lộ tình trạng của cố Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ trước khi qua đời, xác định thời gian nhập viện và tử vong  - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam 1994 qua đời khiến rất nhiều sao Việt, bạn bè người thân và công chúng xót xa

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Hạ Anh

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên