MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phía Trấn Thành lên tiếng về ồn ào rạp phim: 'Không biết vì lí do gì bạn kia không mua suất khác mà hiểu lầm và lên án Trấn Thành'

03-03-2023 - 13:41 PM | Sống

Phía Trấn Thành lên tiếng về ồn ào rạp phim: 'Không biết vì lí do gì bạn kia không mua suất khác mà hiểu lầm và lên án Trấn Thành'

Netizen tràn vào 'tấn công' Facebook của Trấn Thành, đánh giá 'bão 1 sao' hệ thống rạp phim giữa tranh cãi

Từ tối ngày 2/3, trên các diễn đàn mạng xuất hiện bài đăng một khán giả không hài lòng vì cho rằng Trấn Thành có hành động "không đẹp" ở rạp chiếu phim. Trong khi Trấn Thành vẫn im lặng thì đại diện của nam diễn viên đã kể rõ sự việc và đưa ra phản hồi với khán giả vào trưa ngày 3/3.

Quản lý của Trấn Thành nhấn mạnh nam diễn viên đã đặt vé từ sớm, suất chiếu đó là dành riêng cho hội bạn nên họ có quyền từ chối khi vị khán giả kia yêu cầu nhường lại 2 vé. Phía đại diện của Trấn Thành cũng khẳng định còn giữ tin nhắn trao đổi giữa nam diễn viên và quản lý rạp về việc đặt phòng xem phim.

Phía Trấn Thành lên tiếng về ồn ào rạp phim: Không biết vì lí do gì bạn kia không mua suất khác mà hiểu lầm và lên án Trấn Thành - Ảnh 1.

Phía quản lý Trấn Thành cho biết nam diễn viên đã đặt vé từ trước, suất phim 23h10 là do hội bạn đặt riêng

Cụ thể, quản lý của Trấn Thành lên tiếng: "Suất chiếu của chúng tôi là 23h10, đây là suất rạp đã mở riêng theo order của chúng tôi từ sớm ngày hôm đó để có thể cùng gia đình, bạn thân, đồng nghiệp thư giãn sau một ngày làm việc. Và vì số lượng người đông nên Trấn Thành đã chủ động đặt vé trước cho yên tâm chứ không để đến rạp rồi mới chọn vé để tránh trường hợp không có vé cho đầy đủ mọi người.

Trong lúc anh Thành đứng chờ lấy vé sau bạn nam kia thì được bạn nhân viên của rạp mời sang hàng kế bên (hàng nhận vé đã đặt online) để xuất vé vào rạp. Trấn Thành xếp hàng đợi lấy vé của mình đã đặt trước (Trấn Thành vẫn còn lưu tin nhắn đặt vé với quản lý của rạp) chứ không phải xếp hàng để bắt đầu mua vé tại quầy như thông tin sai lệch hiện nay".

Phía Trấn Thành lên tiếng về ồn ào rạp phim: Không biết vì lí do gì bạn kia không mua suất khác mà hiểu lầm và lên án Trấn Thành - Ảnh 2.

Đại diện của Trấn Thành khẳng định vẫn đang giữ tin nhắn đặt phòng chiếu riêng

Về bài đăng đăng "tố" thái độ Trấn Thành đến từ vị khán giả kia, đại diện Trấn Thành chia sẻ: "Chúng tôi hoàn toàn không biết bạn ấy mua vé xem phim gì và suất chiếu nào nên khi bạn mở lời với Trấn Thành nhường lại cho bạn 2 vé thì anh cũng đã nói rõ là mình đã book rạp để xem với gia đình, bạn bè rồi nên không thể nhường vé cho bạn được. Nhưng không biết vì lý do gì mà bạn nam kia lại không chọn suất 23h20 theo chỉ dẫn của bạn nhân viên (dù còn rất nhiều chỗ) mà hiểu lầm và lên án Trấn Thành được nhân viên ưu ái và không nhường vé cho bạn dẫn đến mọi việc đi quá xa như hiện nay".

Sau cùng, phía Trấn Thành đã gửi lời xin lỗi vì ồn ào đang diễn ra, đồng thời mong khán giả chọn lọc thông tin hơn.

Liên quan đến vụ việc này, phía quản lý rạp phim cũng phản hồi: "Sáng ngày 1/3, anh Trấn Thành đã liên hệ với rạp để đặt trước một suất chiếu riêng lúc 23h10 cho cả gia đình và bạn bè. Tối ngày 1/3, khi đến rạp thì anh Thành đứng xếp hàng ở quầy. Khi đó, nhân viên đang trực ở quầy gọi mình từ trong ra hỗ trợ, và mời anh Thành qua quầy khác để lấy số vé đã được in sẵn.

Anh khách đứng trước hiểu nhầm là anh Thành đến nơi mới mua vé và có hỏi mua 2 vé trong suất chiếu riêng mà anh Thành đã đặt trước. Ngay lúc đó, nhân viên quầy có giải thích và mời anh mua vé suất chiếu sau của cùng phim sẽ bắt đầu lúc 23h20 (chỉ cách đó 10 phút) vẫn còn nhiều chỗ".

Phía Trấn Thành lên tiếng về ồn ào rạp phim: Không biết vì lí do gì bạn kia không mua suất khác mà hiểu lầm và lên án Trấn Thành - Ảnh 3.

Hiện tại ồn ào của Trấn Thành tại rạp phim vẫn đang thu hút sự chú ý của khán giả

Ảnh: FBNV

Theo Hạ Anh

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên