TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phillip Nguyễn tiết lộ mục đích sang Úc cùng bạn gái, dù chưa cưới nhưng Linh Rin đã có vị trí cấp cao trong công ty gia đình

07-03-2022 - 21:09 PM | Sống

Thế này thì chắc chắn sắp có một đám cưới thế kỷ diễn ra rồi.

Linh Rin cho biết cô và bạn trai đi công tác Sydney từ cuối tháng 2. Cả hai rất phấn khích trong chuyến xuất ngoại đầu năm cùng nhau. Họ tranh thủ khám phá cảnh đẹp địa phương và trải nghiệm ẩm thực.

Phillip Nguyễn tiết lộ mục đích sang Úc cùng bạn gái, dù chưa cưới nhưng Linh Rin đã có vị trí cấp cao trong công ty gia đình - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Phillip Nguyễn đã đăng tải hình ảnh trong một buổi gặp gỡ với các đối tác nước ngoài. Điều đáng chú ý là Linh Rin cũng có mặt tại buổi họp đó. Có thể thấy rằng, cô đang là cánh tay đắc lực và là người đồng hành cùng Phillip Nguyễn trong công việc.

Phillip Nguyễn tiết lộ mục đích sang Úc cùng bạn gái, dù chưa cưới nhưng Linh Rin đã có vị trí cấp cao trong công ty gia đình - Ảnh 2.

Cả hai trên đường đi đến cuộc họp.

Nhân ngày trời đẹp, cô cùng Phillip Nguyễn đạp xe ngắm đường phố. Cô không vội check in những địa danh nổi tiếng mà thong thả tận hưởng cuộc sống bình thường ở xứ chuột túi với dòng caption: "Dạo quanh thị trường".

Phillip Nguyễn tiết lộ mục đích sang Úc cùng bạn gái, dù chưa cưới nhưng Linh Rin đã có vị trí cấp cao trong công ty gia đình - Ảnh 3.
Phillip Nguyễn tiết lộ mục đích sang Úc cùng bạn gái, dù chưa cưới nhưng Linh Rin đã có vị trí cấp cao trong công ty gia đình - Ảnh 4.
Phillip Nguyễn tiết lộ mục đích sang Úc cùng bạn gái, dù chưa cưới nhưng Linh Rin đã có vị trí cấp cao trong công ty gia đình - Ảnh 5.

Cặp đôi "trai tài gái sắc" Phillip Nguyễn và Linh Rin luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Tình cảm ngọt ngào và những điều lãng mạn của họ dành cho nhau luôn khiến mọi người xuýt xoa và "ghen tỵ".

https://afamily.vn/phillip-nguyen-tiet-lo-muc-dich-sang-uc-cung-ban-gai-du-chua-cuoi-nhung-linh-rin-da-co-vi-tri-trong-dan-cap-cao-cua-cong-ty-gia-dinh-20220307184128237.chn

Theo HTP

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên