MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phó Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP HCM trở lại nơi làm việc sau nhiều tháng đi Mỹ

21-03-2019 - 10:53 AM | Xã hội

Ông Hoàng Như Cương, Phó Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP HCM sáng 21-3 đã trở lại nơi làm việc sau nhiều tháng đi nước ngoài.

Ông Đỗ Hồng Thư, Chánh Văn phòng Ban quản lý đường sắt đô thị TP xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động sáng 21-3, ông Cương đã đến cơ quan, xử lý một số công việc.

Ông Hoàng Như Cương trước đó được xác định đi Mỹ từ nửa đầu tháng 12 đến hết ngày 31-12-2018, khi chưa được các cấp có thẩm quyền TP HCM cho phép.

Trước khi đi, ông Cương viết đơn xin nghỉ đột xuất không hưởng lương, với  lý do giải quyết chuyện gia đình và trước đó cũng đã có đơn xin nghỉ việc.

 Phó Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP HCM trở lại nơi làm việc sau nhiều tháng đi Mỹ  - Ảnh 1.

Ông Hoàng Như Cương

Trong đơn xin nghỉ đột xuất không lương, ông Hoàng Như Cương cũng cho biết theo yêu cầu của Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị, ông đã làm xong báo cáo các công việc được giao phụ trách trước khi nghỉ. Đồng thời, ông cũng có giải trình kết luận của Thanh tra TP và Kiểm toán Nhà nước đối với dự án tuyến metro số 1 và làm xong bản kiểm điểm cá nhân sau thanh tra theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.

Ông Cương đi Mỹ trong giai đoạn tuyến metro số 1 gặp nhiều trục trặc như chậm thanh toán cho nhà thầu, nhiều lao động xin nghỉ việc, "lùm xùm" thay đổi thiết kế tường vây...

Tháng 1-2019, Đảng ủy khối dân - chính - đảng TP HCM đã đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng ủy Ban quản lý đường sắt đô thị với ông Cương.


Theo Gia Minh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên