MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phở Story: Phở ăn liền chinh phục tiêu chuẩn Hàn tại Seoul Food 2023

10-06-2023 - 19:30 PM | Thị trường

Phở Story: Phở ăn liền chinh phục tiêu chuẩn Hàn tại Seoul Food 2023

Xuất hiện ấn tượng tại Triển lãm ẩm thực quốc tế Seoul 2023, hương vị Phở Story ăn liền đến từ Việt Nam thể hiện sức quyến rũ đặc biệt trên đất Hàn, được người dân tại đây yêu mến.

Sự xuất hiện ấn tượng của Phở Story tại Seoul Food 2023 cũng là màn ra mắt đầu tiên trong chuỗi hoạt động quảng bá cho thương hiệu Phở Story - một sản phẩm phở ăn liền mới đến từ nhãn hàng Chin-su. Phở ăn liền Phở Story là nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm của Chin-su để có thể vừa giữ được hương vị bát phở truyền thống, lại vừa phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng quốc tế, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe tại mỗi thị trường mà Phở Story đặt chân đến.

Tại Seoul Food 2023, phở ăn liền Phở Story dần khẳng định được chất lượng, hương vị khi đông đảo thực khách đánh giá cao, được công nhận đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng để có thể lên kệ rộng rãi tại Hàn trong thời gian tới.

Phở Story: Phở ăn liền chinh phục tiêu chuẩn Hàn tại Seoul Food 2023 - Ảnh 2.

Không chỉ mang đến bầu không khí Việt Nam thân thuộc, mà không gian thưởng thức phở còn rất hấp dẫn, kích thích mọi giác quan bởi mùi thơm đặc trưng của phở, gừng và hành hoa lan tỏa khắp mọi nơi, khiến thực khách ghé chân thêm phần lưu luyến.

Phở Story: Phở ăn liền chinh phục tiêu chuẩn Hàn tại Seoul Food 2023 - Ảnh 3.

Nét đặc sắc trong bát Phở Story ăn liền nằm ở hương vị thanh tao của nước dùng, đi kèm mùi thơm của bò, hành hoa, rau ngò, kết hợp hài hòa cùng bánh phở dai mềm, tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, hấp dẫn cả về hương, sắc và vị.

Phở Story: Phở ăn liền chinh phục tiêu chuẩn Hàn tại Seoul Food 2023 - Ảnh 4.

"Mình khá bất ngờ vì tuy là phở ăn liền nhưng hương vị lại rất ngon như phở ngoài quán, nước dùng cũng rất vừa miệng"; "Bây giờ mình có thể thưởng thức phở nóng bất cứ khi nào mình muốn. Nhiều lúc bận mà lại muốn ăn phở, nên cũng thấy khó khăn lắm. Với Phở Story, mình có thể thưởng thức bát phở ngon mà lại không tốn quá nhiều thời gian, mình rất thích" là những phản hồi tích cực của thực khách dành cho Phở Story tại Seoul Food 2023.

Phở Story: Phở ăn liền chinh phục tiêu chuẩn Hàn tại Seoul Food 2023 - Ảnh 5.

Theo đại diện từ Chin-su, sự có mặt của Phở Story tại Seoul Food 2023 là cột mốc quan trọng của Chin-su trong việc đưa các sản phẩm từ lúa gạo Việt Nam tiếp cận thị trường tiềm năng Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới. Phở Story cũng mở ra "câu chuyện" đầu tiên trong hành trình Chin-su đưa các món ăn truyền thống Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.

Phở Story: Phở ăn liền chinh phục tiêu chuẩn Hàn tại Seoul Food 2023 - Ảnh 6.

Phở ăn liền Phở Story là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến một tô phở ngon và sự cảm nhận về nét ẩm thực truyền thống trong cuộc sống hiện đại, dù ở bất kì đâu. Song song với việc ra mắt tại thị trường Hàn Quốc, Phở Story cũng sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào tháng 6 này.

Phở Story: Phở ăn liền chinh phục tiêu chuẩn Hàn tại Seoul Food 2023 - Ảnh 7.

Seoul Food 2023 là sự kiện do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chủ trì được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc. Đây là một trong những Triển lãm chuyên ngành thực phẩm nổi tiếng hàng đầu của Châu Á, thu hút khoảng 1.000 doanh nghiệp tham gia trưng bày với gần 2.500 gian hàng, đón hơn 50.000 lượt khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tới tham quan và trao đổi hợp tác.

Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan 

(Masan Consumer Corporation) 

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà MPlaza Saigon

Số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Ngé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: (84.28) 62 555 660

Fax: (84.28) 38 109 463

Website: www.masanconsumer.com

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên