TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phổ thông trực tuyến Mỹ Ivy Global School khai giảng năm học 2021 tại Việt Nam

12-01-2021 - 13:30 PM | Sống

Phổ thông trực tuyến Mỹ Ivy Global School khai giảng năm học 2021 tại Việt Nam

Ngày 10/01/2021, hơn 200 học sinh, phụ huynh, khách mời đã tham dự buổi lễ theo cả hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh 27 Lê Văn Lương, Hà Nội. Không có những phần phát biểu dài dòng, thầy trò Ivy Global School đã có một Lễ khai giảng thực sự hướng đến học sinh với nhiều hoạt động tương tác thú vị.

Sau 3 tháng tuyển sinh kỳ học mùa xuân, chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến của Ivy Global School đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng phụ huynh và học sinh homeschool (tự học tại nhà) bởi mô hình học tập linh hoạt, chương trình học chất lượng cao, tính kết nối cộng đồng. Được thành lập tại Mỹ, trường phổ thông trực tuyến Mỹ Ivy Global School có đội ngũ Ban giám hiệu, Hội đồng chuyên gia là những giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ như: Chủ tịch - Ông David Armstrong (Chủ tịch danh dự Đại học Broward tại Mỹ); Hiệu trưởng - Tiến sĩ Kyle Konold; Phó hiệu trưởng - Thạc sỹ Jenny Cho; Giám đốc điều hành - Cô Christina Choi; Hội đồng giáo dục - Tiến sĩ Marielena DeSanctis, Tiến sĩ Sunem Beaton-Garcia, Thầy Christopher Mcguire, Cô Jennifer Warren. Toàn bộ nội dung giảng dạy được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ như Edmentum, Florida Virtual School, Mizzou Academy, đã được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định giáo dục AdvancED (Cognia), đạt tiêu chuẩn giáo dục bang và quốc gia (Stade and Nation Standard) của Mỹ.

Phổ thông trực tuyến Mỹ Ivy Global School khai giảng năm học 2021 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hơn 200 phụ huynh và học sinh tham dự lễ khai giảng trực tuyến trên nền tảng zoom

Buổi lễ khai giảng của Ivy Global School được tổ chức chủ yếu theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của Ban giám hiệu, Hội đồng giáo dục của nhà trường, các học sinh khóa đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình khai giảng diễn ra ngắn gọn, thân thiện và ấm cúng với hầu hết thời gian dành cho các hoạt động kết nối giữa các thầy cô và học sinh, giữa các học sinh của trường. Nếu như các buổi lễ khai giảng thông thường, Hiệu trưởng sẽ là người đánh trống khai giảng hay phát biểu để để bắt đầu năm học mới thì tại Ivy Global School, toàn bộ học sinh, giáo viên, phụ huynh cùng tham gia nghi lễ "kết nối" khởi động năm học mới. Học sinh tự làm chủ buổi lễ khi có thể thoải mái chia sẻ những suy nghĩ của bản thân, thể hiện năng khiếu, tham gia việc chọn đội tại trường.

Phổ thông trực tuyến Mỹ Ivy Global School khai giảng năm học 2021 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Cô Đào Thanh Phương - Đại diện ban học thuật Trường Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School tại Việt Nam chia sẻ về chương trình học (1)

Tiến sỹ Kyle Konold – Hiệu trưởng Ivy Global School cho biết: Cùng với phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School, Ban Giám hiệu và đội ngũ điều hành mong muốn gỡ bỏ những giới hạn về khoảng cách địa lý, chi phí cho các em học sinh tại Việt Nam khi muốn tiếp cận các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế nhưng vẫn nhận được sự hỗ trợ sát sao thông qua đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, nhân viên hỗ trợ.

Phổ thông trực tuyến Mỹ Ivy Global School khai giảng năm học 2021 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Khoảnh khắc phụ huynh và học sinh cùng ấn nút khởi động năm học mới

Chương trình học của Ivy Global School khắc phục những hạn chế của các chương trình online trực tuyến đơn thuần thông qua các lớp học quy mô dưới 15 học sinh tương tác trực tuyến với giáo viên Mỹ (Live-Class), các hoạt động cộng đồng, chương trình hoạt động ngoại khóa phong phú, các câu lạc bộ theo từng sở thích của học sinh như: Review Film Club, Moon Festival, School Project, Startup Competition… Đặc biệt, học sinh Ivy Global School thường xuyên được tham gia các cuộc thi quy mô quốc tế, có sự tham gia của các học sinh đa quốc gia để cọ sát trình độ và xây dựng mạng lưới bạn bè quốc tế.

Phổ thông trực tuyến Mỹ Ivy Global School khai giảng năm học 2021 tại Việt Nam - Ảnh 4.

Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam trao quà cho học sinh đạt học bổng 100% kỳ mùa Xuân

Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School hiện đang tiếp tục tuyển sinh từ lớp 3 – lớp 8 bổ sung cho lớp kỳ học mùa Xuân và chương trình dự bị mùa hè. Để tham gia chương trình phổ thông Mỹ trực tuyến, học sinh cần có sẵn nền tảng tiếng Anh, bởi vậy học sinh có thể tham gia kiểm tra năng lực kiến thức bằng tiếng Anh theo bài kiểm tra chuẩn Mỹ tại link: https://igs.ivyprep.edu.vn/. Ivy Global School tại Việt Nam hiện đang công bố mức học phí 12 triệu/ kỳ (5 tháng) và có nhiều chương trình học bổng, ưu đãi dành cho các học sinh đăng ký trong năm học 2021.

IvyPrep Education (đơn vị có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục) là đối tác tuyển sinh và hỗ trợ học sinh tại khu vực Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên