TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phó Tổng giám đốc Masan Group từ nhiệm sau 4 năm nắm quyền

02-03-2018 - 15:52 PM | Doanh nghiệp

Phó Tổng giám đốc Masan Group từ nhiệm sau 4 năm nắm quyền

Ông Seokhee Won chính thức từ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Masan Group và Tổng giám đốc các công ty con Masan Consumer Holdings (MCH) và Masan Consumer (MSC) từ 28/2/2018 sau 4 năm nắm quyền.

Công ty Cổ phần Tập đoàn MaSan (mã chứng khoán MSN) vừa thông báo Nghị quyết HĐQT về việc thay đổi nhân sự cấp cao.

Theo đó, ông Seokhee Won chính thức từ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Masan Group và Tổng giám đốc các công ty con Masan Consumer Holdings (MCH) và Masan Consumer (MSC). Đồng thời ông Seokhee cũng không còn là Thành viên Hội đồng thành viên và Thành viên Hội đồng quản trị của MCH, Công ty TNHH Masan Brewery và MSC.

Quyết định từ nhiệm có hiệu lực từ 28/2. Ông Nguyễn Đăng Quang là chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc công ty được ủy quyền thực hiện các điều kiện và điều khoản liên quan đến việc từ nhiệm của ông Seokhee.

Được biết, ông SeoKhee đã gia nhập vào Tập đoàn Masan từ tháng 2/2014 để thực hiện mục tiêu tập trung vào ngành hàng tiêu dùng của tập đoàn. Khi đến với Masan, ông SeoKhee đã có kinh nghiệm 22 năm làm việc tại Công ty hàng tiêu dùng toàn cầu Unilever, từng đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch cấp cao, phụ trách quản lý thương hiệu các sản phẩm chăm sóc da của Unilever ở khu vực châu Á và thương hiệu Ponds trên toàn cầu.

Thay thế vị trí của ông Seokhee là ông Trương Công Thắng. Ông Thắng sẽ đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc Masan Consumer Holdings và Masan Consumer. Việc bổ nhiệm chính thức có hiệu lực từ 28/2. Ngay sau khi nhận nhiệm vụ, ông Thắng đã đề ra mục tiêu tăng trưởng doanh thu 25% mỗi năm với biên lợi nhuận sau thuế đạt trên 20% cho MCH. Được biết, ông Thắng mới quay lại MCH vào giữa năm 2017 với vị trí Chủ tịch HĐQT sau 4 năm vắng bóng.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên