MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phó trưởng công an phường thiếu kiềm chế nên đã tát cô gái ở quán tóc

05-05-2022 - 11:11 AM | Xã hội

Phó trưởng công an phường thiếu kiềm chế nên đã tát cô gái ở quán tóc

Tại quán cắt tóc, ông Đoàn yêu cầu anh Nam về trụ sở Công an phường Đề Thám để làm việc nhưng thanh niên này không đồng ý dẫn đến 2 bên xảy ra cãi vã, xô xát.

Sáng 5/5, Đại tá Vũ Hồng Quang - Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, Công an TP Cao Bằng đã có kết quả xác minh vụ Phó trưởng Công an phường Sông Bằng đánh cô gái ở quán cắt tóc tại phường Đề Thám.

Qua xác minh ban đầu, vào khoảng 22h30 ngày 28/4, ông Đặng Đình Đoàn - Phó trưởng Công an phường Sông Bằng trực tại trụ sở thì nhận tin báo từ ông Nguyễn Văn Mạnh, bác sĩ Bệnh viện 103 Cao Bằng về việc bị một người tên Nam nhắn tin lăng mạ, đe dọa.

Ông Mạnh nhờ ông Đoàn giúp đỡ và đến quán cắt tóc phường Đề Thám để gặp Nam.

Qua làm việc, ông Mạnh và ông Đoàn cho biết có quan hệ với nhau từ trước nên Phó trưởng Công an phường Sông Bằng đã chỉ đạo một cán bộ công an phường đi ôtô riêng đến đón bác sĩ Mạnh rồi cùng nhau đến tiệm cắt tóc mà Nam đang có mặt tại đây.

Trên đường đi, ông Đoàn cũng gọi cho Công an phường Đề Thám đến để phối hợp.

Tại quán cắt tóc, ông Đoàn yêu cầu anh Nam về trụ sở Công an phường Đề Thám để làm việc nhưng thanh niên này không đồng ý dẫn đến 2 bên xảy ra cãi vã, xô xát.

Trước thái độ của nhóm người tại quán, ông Đoàn đã thiếu kiềm chế, tát vào đầu chị Triệu Mùi Kh..

Sau đó, tổ công tác Công an phường Đề Thám đã đến can ngăn, lập biên bản vụ việc. Sáng 29/4, Công an phường Đề Thám mời 2 bên lên trụ sở để làm việc và được sự đồng ý hòa giải của các bên.

Công an tỉnh Cao Bằng đánh giá ông Đặng Đình Đoàn đã có một số vi phạm về quy trình công tác, quy tắc ứng xử của lực lượng công an.

Phó trưởng công an phường đã thiếu kiềm chế, có hành vi xâm hại đến sức khỏe công dân, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của lực lượng công an và cần bị xử lý nghiêm.

Công an tỉnh Cao Bằng yêu cầu lãnh đạo Công an TP Cao Bằng tiếp tục xác minh và thực hiện quy trình kiểm điểm xử lý kỷ luật với ông Đoàn báo cáo trước ngày 10/5.

Lãnh đạo Công an TP Cao Bằng cho hay: Cho dù Phó công an phường Sông Bằng tát chị M. K đã xin các nạn nhân được giảng hòa, các nạn nhân đã đồng ý giảng hòa thì cơ quan công an vẫn xử lý. Sai đến đâu xử lý đến đó, quan điểm là không bao che cho sai phạm.


https://soha.vn/pho-truong-cong-an-phuong-thieu-kiem-che-nen-da-tat-co-gai-o-quan-toc-20220505084350007.htm

Theo Hoàng Hải

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên