MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phong cách sống tối giản lên ngôi, bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đổi màu theo thời gian vô cùng thỏa mãn thị giác này không?

15-01-2018 - 12:37 PM | Sống

Phong cách sống tối giản ngày càng được ưa chuộng. Điều này cũng dẫn theo hàng loạt những sản phẩm và thiết kế được đơn giản hóa hết mức có thể, và đương nhiên chúng vẫn đẹp - như chiếc đồng hồ này chẳng hạn.

Trong thế giới hiện đại với sự lên ngôi của các loại smartphone - smartwatch, bạn không cần sở hữu 1 chiếc đồng hồ treo tường để có thể biết về giờ giấc. Công dụng của đồng hồ treo tường ngày nay đang thiên về hướng thẩm mĩ hơn là tính năng xem giờ. Và nếu bạn là một người yêu thích xu hướng tối giản hiện đại, đây sẽ là một chiếc đồng hồ khá đáng để lưu tâm.

Sản phẩm này có tên gọi là DUSK - là chiếc đồng hồ đầu tiên có thể thay đổi màu sắc tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, chiếc đồng hồ sẽ chào đón bạn với một sắc xám ngả trắng, sáng và nhạt. Vào ban đêm, khi mặt trời lặn, DUSK sẽ chuyển sang màu đen.

Phong cách sống tối giản lên ngôi, bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đổi màu theo thời gian vô cùng thỏa mãn thị giác này không? - Ảnh 1.

Chiếc đồng hồ trở nên trong suốt và sáng hơn vào ban ngày.

Phong cách sống tối giản lên ngôi, bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đổi màu theo thời gian vô cùng thỏa mãn thị giác này không? - Ảnh 2.

Sau đó, ngả đậm dần và chuyển sang sắc đậm, tối hơn vào cuối ngày.

Phong cách sống tối giản lên ngôi, bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đổi màu theo thời gian vô cùng thỏa mãn thị giác này không? - Ảnh 3.

Một thiết kế phù hợp cho những freelancer thường xuyên phải làm việc qua đêm.

Được thiết kế bởi Lu Yicong, chiếc đồng hồ này gồm 2 địa thủy tinh acrylic phân cực. 2 đĩa này xoay theo thời gian và chuyển sang màu tối hơn khi sự phân cực bắt đầu. Hoàn thành 1 vòng quay 24 giờ, đĩa đi từ trong suốt đến mờ đục dựa theo hướng của chúng đối với hướng phân cực. Đó là lí do mà nhà sản xuất gọi chiếc đồng hồ này là "chiếc đồng hồ của bầu trời" do nó có thể cho bạn cảm nhận về thời gian không chỉ bằng chiếc kim giờ kim phút mà bằng chính màu sắc và độ đậm nhạt mà nó tạo ra.

Phong cách sống tối giản lên ngôi, bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đổi màu theo thời gian vô cùng thỏa mãn thị giác này không? - Ảnh 4.

Chiếc đồng hồ này rất dễ cài đặt và có khả năng hiệu chỉnh đến bất kì múi giờ nào. DUSH nặng 450 gam và có đường kính 300 mm. Để sử dụng đồng hồ DUSH, bạn chỉ cần 1 cục pin AA bình thường.

Vẻ đẹp gắn liền với sự hài hòa là logic đằng sau thiết kế của chiếc đồng hồ này. Bằng cách loại bỏ tất cả các yếu tố không quan trọng (thậm chí cả số trên mặt đồng hồ), Dush được xuất hiện với một hình thức không thể đơn giản hơn. Chiếc đồng hồ này cũng được thiết kế theo tỉ lệ vàng của thiên nhiên để kết nối các phần riêng lẻ trong ngôi nhà và hài hòa với tổng thế bất kì không gian nào.

Phong cách sống tối giản lên ngôi, bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đổi màu theo thời gian vô cùng thỏa mãn thị giác này không? - Ảnh 5.

Thiết kế tối giản và hiện đại.

Nhìn chung, với một chiếc đồng hồ treo tường, có lẽ bạn không nên kì vọng quá nhiều về chức năng của chúng. Dusk là một chiếc đồng hồ treo tường nghiêng hoàn toàn về mảng thiết kế và kiến trúc. Nếu bạn là một người yêu cái đẹp hoặc đơn giản là yêu căn nhà của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn DUSH làm vật trang trí thú vị.

thông tin chi tiết tại đây.

Một số hình ảnh khác của chiếc đồng hồ DUSK:

Phong cách sống tối giản lên ngôi, bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đổi màu theo thời gian vô cùng thỏa mãn thị giác này không? - Ảnh 6.

Phong cách sống tối giản lên ngôi, bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đổi màu theo thời gian vô cùng thỏa mãn thị giác này không? - Ảnh 7.

Phong cách sống tối giản lên ngôi, bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đổi màu theo thời gian vô cùng thỏa mãn thị giác này không? - Ảnh 8.

Phong cách sống tối giản lên ngôi, bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đổi màu theo thời gian vô cùng thỏa mãn thị giác này không? - Ảnh 9.

Phong cách sống tối giản lên ngôi, bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ đổi màu theo thời gian vô cùng thỏa mãn thị giác này không? - Ảnh 10.

Theo N.LỆ - WEBUY

Trí thức trẻ

Trở lên trên