MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phòng giao dịch Vietcombank sẽ là "sân khấu" livestream sao kê của Công Vinh Thủy Tiên

15-09-2021 - 19:34 PM | Tài chính - ngân hàng

Thông báo mới nhất của Công Vinh đã đưa ra thông tin này. Hôm nay cũng là ngày "đến hẹn" sao kê mà anh và Thủy Tiên đã công bố trước đó.

Liên quan đến ồn ào sao kê tài khoản từ thiện suốt thời gian qua, hôm nay, trên trang Facebook cá nhân, Công Vinh chính thức tuyên bố sẽ nhanh chóng sao kê như đã "giao kèo" trước đó.

Đồng thời, chồng của ca sĩ Thủy Tiên cũng công bố buổi livestream "Mang sao kê ra công chúng" sẽ thực hiện trực tiếp tại Vietcombank. Cụ thể là Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn.

Kèm bài đăng, Công Vinh cũng đăng tải file gồm link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương.

Phòng giao dịch Vietcombank sẽ là sân khấu livestream sao kê của Công Vinh Thủy Tiên - Ảnh 1.

Ngay lập tức, bài đăng nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác trong vòng hơn 10 phút chủ tài khoản đăng tải.

Nguyên văn bài chia sẻ trên trang cá nhân của Công Vinh.

"Xin chào mọi người,

Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong:

- Buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên.

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này.

Trân Trọng!

Dưới đây là link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương".

Không khó hiểu khi Công Vinh chọn Vietcombank là nơi livestream, bởi ngân hàng này là nơi anh và Thủy Tiên mở tài khoản kêu gọi từ thiện.

Trước đó, Vietcombank cũng là nơi mà Trấn Thành mở tài khoản từ thiện. Nam MC sau đó cũng đã lấy sao kê từ phía ngân hàng để công bố. Sau đó, Fanpage và ứng dụng của Vietcombank đã hứng chịu trận bão của cộng đồng mạng vào ném đá bất chấp sự thực Vietcombank là thương hiệu đứng đầu trong bảng xếp hạng các thương hiệu bảo hiểm, ngân hàng Việt Nam do Công ty nghiên cứu và phân tích dữ liệu quốc tế của Anh (YouGov) công bố.

Bảng xếp hạng này được dựa trên hơn 45.222 câu trả lời trong cuộc khảo sát người tiêu dùng Việt Nam trong khoản thời gian 1 năm, từ tháng 7/2020 đến tháng 7 năm 2021. Theo đó, Vietcombank đứng đầu bảng xếp hạng với điểm số 26,6.

Trong bảng công bố này, YouGov cũng cho biết: Vietcombank là thương hiệu đứng đầu bảng xếp hạng của chỉ số cải thiện có mức tăng trưởng tốt nhất với mức tăng 6,2 điểm so với cùng kỳ năm trước.

Phòng giao dịch Vietcombank sẽ là sân khấu livestream sao kê của Công Vinh Thủy Tiên - Ảnh 2.

Cũng trong ngày hôm nay Vietcombank đã mở phần bình luận ở Fanpage sau nhiều ngày khóa bình luận do hứng chịu bão dư luận.

Cùng lúc với thông báo của Công Vinh, trên page của Thủy Tiên cũng đưa ra thông báo:

"Như đã hứa sau ngày 15.9 Tiên sẽ sao kê thêm 1 bản chi tiết ngoài bản sao kê số tổng ngân hàng xác nhận Tiên đã post vào ngày 24.11.2020 năm ngoái và vẫn còn ghim tin trên đầu trang Fanpage

Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17.9.2021 ra lấy sao kê

Vì vậy vào ngày 17.9.2021 lúc 14h mời mọi người cùng theo dõi live stream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu. Buổi live tream trực tiếp tại ngân hàng VCB sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho MTQ cả nước cùng theo dõi.

Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán.

Ngoài ra Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng VCB 0181003469746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2,3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số TK nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng VCB Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người."

Phòng giao dịch Vietcombank sẽ là sân khấu livestream sao kê của Công Vinh Thủy Tiên - Ảnh 3.

Thủy Tiên lên tiếng về việc sao kê từ thiện chiều 15/9. Ảnh chụp màn hình

Nữ ca sỹ cũng công bố đường link tổng hợp giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền đã chi ra là hơn 178,5 tỷ. Thủy Tiên cho biết, trong lúc phát tiền cho bà con phiếu lãnh tiền, danh sách người dân nhận tiền đều do chính quyền địa phương cung cấp cũng như có công an và chính quyền địa phương 7 tỉnh giám sát ngay tại điểm phát, sau đó gửi giấy xác nhận có đóng mộc đỏ.

Phòng giao dịch Vietcombank sẽ là sân khấu livestream sao kê của Công Vinh Thủy Tiên - Ảnh 4.

Theo Hoàng Linh

Doanh nghiệp & tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên