MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: "Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện"

14-01-2021 - 08:50 AM | Sống

Nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiết lộ những điểm đổi mới của chương trình Táo Quân 2021.

Sau 1 năm vắng bóng, Gặp nhau cuối năm - Táo Quân sẽ chính thức quay trở lại vào đêm 30 Tết năm nay. Thông tin này khiến khán giả cả nước không ngừng phấn khởi, hào hứng chờ đợi. Suốt 17 năm qua, Táo Quân dường như đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về. Hiện dàn nghệ sĩ miền Bắc như Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng, Tự Long... đang tất bật tập luyện để chuẩn bị cho chương trình.

Chia sẻ với Kênh14.vn, NS Vân Dung không giấu được niềm hạnh phúc khi nhắc tới Táo Quân. Nữ nghệ sĩ còn tiết lộ về vai diễn của mình trong năm nay cũng như những điểm thay đổi đặc biệt trong chương trình, hứa hẹn sẽ đem đến một Táo Quân 2021 vô cùng hấp dẫn.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện - Ảnh 1.

Chào chị Vân Dung, xin chị cho biết cảm xúc của mình khi Táo Quân quay trở lại phục vụ khán giả?

Tôi hạnh phúc vô cùng vì Táo Quân được nhiều người yêu mến. Chỉ một thông báo nhỏ liên quan đến chương trình cũng nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận trên mạng xã hội, chứng tỏ sức hút rất lớn của nó đối với khán giả. Người dân càng mong chờ Táo Quân bao nhiêu thì anh em nhà Táo chúng tôi lại càng thấp thỏm từng ngày vì nó bấy nhiêu. Tôi đã gắn bó với Táo Quân suốt 17 năm trời, thời gian ấy đối với một nghệ sĩ là không hề nhỏ. Khoảnh khắc được nhà đài thông báo lịch tập và biểu diễn Táo là lúc chúng tôi đã vỡ òa vì sung sướng.

Tới nay, Táo Quân đã thực sự trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về. Chỉ 1 năm không có Táo cũng đã đủ khiến ngày Tết của chúng ta trở nên thiếu vắng. Anh chị em nghệ sĩ chúng tôi cũng vậy, thấy Táo Quân quay trở lại, ai nấy đều cảm thấy vỡ òa như được bù đắp tinh thần sau bao ngày mong chờ mòn mỏi!

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện - Ảnh 2.

Táo Quân chiếm vị trí như thế nào trong trái tim của chị?

Tôi hay nói vui với đạo diễn Đỗ Thanh Hải rằng: "Em dành cả tuổi thanh xuân của mình cho Táo!". Thời gian qua đi, sức khỏe không còn được như ngày xưa nhưng năng lượng và nhiệt huyết trong tôi vẫn chưa bao giờ vơi cạn. Dù là ngày đầu tiên hay cho đến tận bây giờ, vẫn y nguyên một tình yêu tôi dành cho Táo Quân!

Chị có thể hé lộ lý do khiến Táo Quân quay trở lại sau 1 năm vắng bóng?

Táo Quân tạm ngưng sóng không có nghĩa rằng nó sẽ không bao giờ quay trở lại. Trước đây, chương trình đã dừng lại vì nhiều lý do khách quan như: thay đổi format chương trình, không sắp xếp được lịch đạo diễn, sức khỏe của các Táo không cho phép,... Nhưng đến một thời điểm thích hợp, Táo Quân sẽ quay trở lại phục vụ khán giả.

Những năm sau đó, việc chương trình có tiếp tục được phát sóng hay không còn phụ thuộc nhiều nhất ở khán giả. Chỉ cần khán giả còn yêu thương, mong chờ thì nhất định chúng tôi sẽ quay trở lại!

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện - Ảnh 3.

Chương trình thay thế Táo Quân năm 2020 nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Theo chị lý do là vì đâu?

Tôi nghĩ đó không phải là phản ứng trái chiều đâu mà là cảm xúc đương nhiên của khán giả. Vì Táo Quân giống như một món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về nên thiếu vắng chương trình, khán giả sẽ không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng.

Format của Táo Quân năm nay liệu có nhiều thay đổi so với các năm trước?

Táo Quân năm nay sẽ có những đổi mới để phù hợp với thị hiếu của khán giả. Đặc biệt, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những nhân tố trẻ, mới và tiềm năng. Sự trở lại này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ đấy!

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của các nhân tố mới có đồng nghĩa với sự vắng bóng của những gương mặt quen thuộc?

Không đâu, gia đình nhà Táo vẫn giữ nguyên, chỉ khác ở chỗ sẽ có thêm những gương mặt mới thôi.

Gia đình nhà Táo vẫn giữ nguyên, chỉ khác ở chỗ sẽ có thêm những gương mặt mới thôi.

Nghệ sĩ Vân Dung

Chị kì vọng ra sao về lần trở lại này của Táo Quân?

Tôi hi vọng khán giả sẽ cảm thấy thích chương trình năm nay với nội dung và format mới, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười và thông điệp đến với khán giả.

Chị có thể bật mí một chút về vai diễn năm nay của chị tại Táo Quân?

Tôi sẽ đóng vai Táo Y Tế. Năm nay, Y Tế được tôn vinh rất nhiều bởi chúng ta đã cùng nhau vượt qua được giai đoạn bệnh dịch. Tôi rất tâm huyết với vai diễn này. Bên cạnh đó, mỗi Táo đều có những cái hay riêng, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một chương trình Táo Quân ấn tượng trong đêm 30 Tết.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện - Ảnh 5.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Ảnh: Sưu tầm, nhân vật cung cấp


Theo Anh Thiết kế: Hà Mĩ

Trí thức trẻ

Trở lên trên