MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phóng viên Hàn Quốc: "Những cống hiến của ông Park khiến người Hàn Quốc tự hào"

20-01-2019 - 07:57 AM | Sống

Sau những thành công rất lớn với các đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã trở thành thỏi nam châm thu hút sự chú ý của giới truyền thông Hàn Quốc.

Tại Asian Cup 2019, trong các buổi tập của đội tuyển Việt Nam luôn có sự xuất hiện của rất nhiều phóng viên Hàn Quốc. Sau những thành công cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo nhận được đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông tại xứ sở kim chi.

Một trong số những phóng viên người Hàn Quốc, anh Hong Jae-min đã có những chia sẻ cởi mở về HLV Park Hang-seo. Anh cho biết, nhờ ông Park, các phóng viên Hàn Quốc đã có thêm một công việc mới, họ không chỉ theo dõi đội tuyển nước nhà mà còn bám sát từng động thái của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup để mang lại những thông tin nóng hổi nhất.

"Chúng tôi ở đây để theo dõi HLV Park Hang-seo và các cầu thủ Việt Nam. Tất cả phóng viên Hàn Quốc rất ấn tượng với những gì các bạn đã làm được. Rất nhiều người Hàn Quốc cảm thấy tự hào với cống hiến của ông Park cho Việt Nam. Mọi thông tin ông ấy đem lại đều là những điều tích cực và làm người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc. Thậm chí sau AFF Cup, sức hút của ông ấy còn lớn hơn gấp nhiều lần", phóng viên Hong chia sẻ.

Phóng viên Hàn Quốc: Những cống hiến của ông Park khiến người Hàn Quốc tự hào - Ảnh 1.

Nhiều phóng viên Hàn Quốc theo dõi buổi tập của đội tuyển Việt Nam.

Đánh giá về lối chơi của đội tuyển Việt Nam, anh Hong Jae-min cho rằng không có quá nhiều sự thay đổi so với AFF Cup. HLV Park Hang-seo vẫn theo đuổi lối chơi phản công nhanh sở trường, các cầu thủ vẫn đang làm rất tốt.

"Thật tuyệt khi được nhìn thấy họ tranh tài tại Asian Cup và trình diễn lối chơi, cá tính của mình. Ông Park là một phần quan trọng của bóng đá Việt Nam. Những gì ông ấy đã làm thực sự thành công. Giờ các bạn đã trở thành 1 trong 16 đội mạnh nhất Châu Á. Thật hạnh phúc khi được thấy cách ông ấy tận hưởng công việc tại Việt Nam", anh Hong nhấn mạnh tầm quan trọng của HLV Park Hang-seo.

Vào 18h ngày mai (20/01), đội tuyển Việt Nam sẽ là đội "mở hàng" cho vòng 1/8 Asian Cup với cuộc đối đầu Jordan.

Phóng viên Hàn Quốc: Những cống hiến của ông Park khiến người Hàn Quốc tự hào - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng 1/8 Asian Cup 2019. Đồ họa: Quý Sáng.

Theo Quang Nguyễn

Trí thức trẻ

Trở lên trên