TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phú Hưng Life khai trương văn phòng mới đáp ứng số lượng khách gia tăng

26-11-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Phú Hưng Life khai trương văn phòng mới đáp ứng số lượng khách gia tăng

Ngày 23/11 vừa qua, Phú Hưng Life đã tổ chức lễ khai trương văn phòng kinh doanh mới, đáp ứng phục vụ tốt nhu cầu khách hàng hiện hữu và gia tăng liên tục trong thời gian tới.

Bên cạnh hệ thống văn phòng kinh doanh trải dài và phân bổ khắp cả nước, văn phòng tiếp theo của Phú Hưng Life chính thức hiện diện tại Tòa nhà Phượng Long 2, số 16 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, TP HCM. Văn phòng kinh doanh HCM 2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian thoáng đãng và đầy đủ tiện nghi, mang đến sự trải nghiệm thú vị cho khách hàng lẫn môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

Với diện tích hơn 700m2 bao gồm 2 tầng văn phòng, chi nhánh mới còn bố trí phòng họp lớn phục vụ cho công tác tư vấn khách hàng lẫn hoạt động nội bộ của công ty. Bên cạnh đó, Phú Hưng Life còn chú trọng đầu tư thiết lập phòng đào tạo và huấn luyện, nhằm phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao, nâng tầm chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại, công ty đạt tốc độ tăng trưởng nhanh chóng với hơn 24.000 chuyên viên tư vấn và tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm 2020. Dự kiến đến giữa năm 2022, đội ngũ kinh doanh Phú Hưng Life sẽ đạt con số 50.000 tư vấn tài chính, hoàn thành mục tiêu của "Sứ mệnh 50" mà ban giám đốc công ty đề ra.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Graeme Russell Hannah, Tổng Giám đốc Phú Hưng Life chia sẻ: "Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư thêm vào hoạt động kinh doanh để thực thi các chiến lược dài hạn, không chỉ năm 2022 hay 2023 mà còn xa hơn là 10 năm nữa trong tương lai".

Phú Hưng Life khai trương văn phòng mới đáp ứng số lượng khách gia tăng - Ảnh 1.

Ông Graeme Russell Hannah, Tổng Giám đốc Phú Hưng Life bày tỏ niềm tin và động viên đội ngũ nhân viên sớm đạt được mục tiêu kinh doanh trong thời gian tới.

Không chỉ phát triển mạng lưới kinh doanh, Phú Hưng Life còn áp dụng công nghệ tiên tiến, số hóa quy trình làm việc trên toàn hệ thống theo hình thức trực tuyến. Điều này chẳng những phù hợp với xu hướng thực tế, mà còn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình tham gia bảo hiểm.

Dự kiến trong tháng 12, công ty sẽ ra mắt giao diện website mới, được nâng cấp theo tiêu chí thông minh, sáng tạo và thân thiện với người dùng tại địa chỉ www.phuhunglife.com. Đây là một trong những phương tiện hữu ích, hỗ trợ khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phú Hưng Life khai trương văn phòng mới đáp ứng số lượng khách gia tăng - Ảnh 2.

Ban Lãnh đạo Phú Hưng Life thể hiện quyết tâm đạt được mục tiêu kinh doanh mới.

Trong 8 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Phú Hưng Life đã gặt hái được những thành công nhất định ở lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Doanh nghiệp kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh cả về chất lượng sản phẩm lẫn quy mô hoạt động. Bên cạnh 50 văn phòng kinh doanh hiện tại, công ty sẽ tiếp tục xây dựng và mở mới các văn phòng trên khắp cả nước.

Sự kiện khai trương văn phòng mới không những khẳng định sự nỗ lực vượt bậc của Phú Hưng Life mà còn có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu đầy mạnh mẽ của doanh nghiệp trong giai đoạn "bình thường mới".

Thông tin văn phòng kinh doanh mới của Phú Hưng Life:

Văn phòng kinh doanh Hồ Chí Minh 2

Địa chỉ: Tầng 11 & 12, Tòa nhà Phượng Long 2, 16 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, TP HCM

Số điện thoại: (028) 7309 0099

Website: https://www.phuhunglife.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên