MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phương Oanh bất ngờ đăng ảnh làm cô dâu sau thông báo hoãn tổ chức đám cưới

03-12-2023 - 18:26 PM | Sống

Bài đăng của Phương Oanh thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Mới đây, Phương Oanh bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hai bức ảnh mặc váy cưới và gọi mình là cô dâu. Nữ diễn viên diện váy cưới dáng xoè, cúp ngực, để lộ bờ vai trần gợi cảm. 

Trong hai bức hình được đăng tải, Phương Oanh trông vẫn thon gọn, mảnh mai nên nhiều cư dân mạng đoán rằng đây là ảnh cưới đã được chụp từ trước hoặc khi cô mới mang thai. Bên cạnh đó, Phương Oanh cũng được khen ngợi nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng trong diện mạo cô dâu. 

Phương Oanh bất ngờ đăng ảnh làm cô dâu sau thông báo hoãn tổ chức đám cưới - Ảnh 1.

Trước đó, vào đầu tháng 11/2023, Phương Oanh và shark Bình bất ngờ thông báo hoãn đám cưới do nữ diễn viên đang mang song thai, sức khoẻ không đảm bảo. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào tháng 6/2023, tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 7/2023 và kế hoạch làm đám cưới vào cuối năm nay nhưng kế hoạch có sự thay đổi. Phương Oanh cho biết, sau nhiều lần cân nhắc, vợ chồng cô cảm thấy không thể chuẩn bị cho đám cưới trọn vẹn, chỉn chu nên quyết định dời lại, đợi khi hai con chào đời mới có kế hoạch tổ chức. 

Phương Oanh bất ngờ đăng ảnh làm cô dâu sau thông báo hoãn tổ chức đám cưới - Ảnh 2.

Vài tuần nay, Phương Oanh và shark Bình có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại Nhật Bản. Ở tháng thứ 4 của thai kỳ, Phương Oanh đã hết nghén, cơ thể khoẻ mạnh bình thường. Trong buổi livestream gần đây, nữ diễn viên cho biết cô mang song thai nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Đợi khi hai em bé ổn định và có thời gian hơn, Phương Oanh sẽ tiếp tục chia sẻ hành trình mang thai của mình.

Theo Thế Huân

Phụ nữ số

Trở lên trên