TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

PNJ cảnh báo khách hàng các trang thông tin giả mạo

16-03-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

PNJ cảnh báo khách hàng các trang thông tin giả mạo

Thời gian qua, một số cá nhân, tổ chức đã thành lập fanpage trên mạng xã hội và website kinh doanh có sử dụng thủ thuật nhằm cố ý tạo sự nhầm lẫn với thương hiệu PNJ để lừa dối khách hàng.

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) được đánh giá là thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong ngành trang sức. Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu của PNJ đã nhận được sự khẳng định qua nhiều thế hệ khách hàng.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, lợi dụng sự cả tin của khách hàng đối với thương hiệu PNJ, một số cá nhân, tổ chức đã thành lập fanpage trên mạng xã hội và website kinh doanh có sử dụng thủ thuật nhằm cố ý tạo sự nhầm lẫn để lừa dối khách hàng. Theo thống kê của PNJ, các thủ thuật thường được những đối tượng lừa đảo sử dụng như dùng logo thương hiệu PNJ, dùng tên gần giống, hay đảo ngữ như PJN hay PJ đi kèm hình ảnh của PNJ… Thậm chí, các chiêu trò như thông báo trúng thưởng, mời chào bằng phần thưởng không có thật để khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, chuyển tiền để nhận quà, chào giá bán sản phẩm thấp hơn thị trường để lừa khách hàng mua sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng,… cũng thường xuyên được các đối tượng này sử dụng. Thực trạng này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách hàng, uy tín thương hiệu PNJ, đồng thời tác động tiêu cực đến môi trường kinh doanh chung của thị trường trang sức Việt Nam thời gian qua.

Với mục tiêu minh bạch hóa thị trường, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh trong sạch, tránh cho người tiêu dùng bị lừa đảo, PNJ đã tiến hành nhiều biện pháp cảnh báo, ngăn chặn trên các phương tiện thông tin đại chúng. Doanh nghiệp này liên tục cập nhật thông tin các fanpage, website giả mạo trên tất cả các kênh truyền thông; cung cấp kênh thông tin liên lạc nhằm tiếp nhận phản hồi, kịp thời khuyến cáo, bảo vệ tốt nhất quyền lợi khách hàng. PNJ đã và đang áp dụng các biện pháp cần thiết theo quy định của pháp luật hiện hành để bảo vệ khách hàng cũng như thương hiệu PNJ trong thời gian tới.

Một số fanpage giả mạo PNJ khách hàng cần chú ý

PNJ cảnh báo khách hàng các trang thông tin giả mạo - Ảnh 1.
PNJ cảnh báo khách hàng các trang thông tin giả mạo - Ảnh 2.
PNJ cảnh báo khách hàng các trang thông tin giả mạo - Ảnh 3.
PNJ cảnh báo khách hàng các trang thông tin giả mạo - Ảnh 4.
PNJ cảnh báo khách hàng các trang thông tin giả mạo - Ảnh 5.
PNJ cảnh báo khách hàng các trang thông tin giả mạo - Ảnh 6.

Nếu phát hiện các trường hợp trên, quý khách hàng vui lòng thông tin cho các cơ quan chức năng, hoặc trực tiếp liên hệ PNJ qua Hotline: 1800545457

Thương hiệu PNJ và PNJSilver chỉ có các trang chính thức sau đây:

Website: www.pnj.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PNJ.COM.VN (có tích xanh)

Fanpage PNSilver: https://www.facebook.com/PNJSilverVN (có tích xanh)

Các trang của công ty thành viên:

Website PNJ Watch: www.pnjwatch.com.vn

Fanpage PNJWatch: www.facebook.com/pnjwatch.com.vn (có tích xanh)

Fanpage CAO Fine Jewellery: https://www.facebook.com/CAO.Fine.Jewellery

Fanpage dành cho CBNV của PNJ:

Fanpage Gia đình PNJ: https://www.facebook.com/giadinhpnj

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên