MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Prudential mở ra "chương kế tiếp" trong chiến lược phát triển bền vững

09-06-2023 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Prudential mở ra "chương kế tiếp" trong chiến lược phát triển bền vững

Prudential đặt chiến lược phát triển bền vững lên ưu tiên hàng đầu nhằm xây dựng nền tảng phát triển lâu dài. Đánh dấu chặng đường này, năm 2023, Prudential triển khai nhiều hoạt động quan trọng với mục tiêu mở ra "chương mới" mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động

Phát triển bền vững là mục tiêu dài hạn mà Prudential theo đuổi. Lấy khách hàng làm trọng tâm, Prudential luôn nỗ lực để mang lại những giải pháp tài chính và bảo vệ sức khoẻ ưu việt suốt 24 năm qua. Minh chứng là Prudential vừa khai trương văn phòng mới tại quận 7 với không gian hiện đại, sáng tạo, mang tính kết nối, nhằm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân sự. Qua đó giúp nâng cao hiệu suất công việc, hướng đến gia tăng mức độ hài lòng cho khách hàng. 

Đồng thời, Prudential cũng vừa ra mắt Trung tâm chăm sóc khách hàng theo mô hình hoàn toàn mới đầu tiên tại Đà Nẵng. Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, trung tâm được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và chia làm nhiều khu vực khác nhau: Khu vực giao dịch tại quầy, khu vực trải nghiệm dịch vụ số, khu vực tư vấn riêng, phòng chăm sóc khách hàng VIP,… Việc chuẩn hóa từ không gian đến quy trình phục vụ này sẽ góp phần tối ưu hóa trải nghiệm khi khách hàng tham gia bảo hiểm cùng Prudential.

Prudential mở ra chương kế tiếp trong chiến lược phát triển bền vững - Ảnh 1.

Thiết kế của Trung tâm Chăm sóc Khách hàng được lấy ý tưởng từ Rạn Nam Ô tại Đà Nẵng với màu sắc và thiết kế sang trọng mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến với Prudential

Nằm trong chiến lược phát triển bền vững, Prudential cũng cho ra mắt hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới 2023. Được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới 2023 được xem là bản tóm tắt những điều khoản quan trọng trong hợp đồng gốc một cách dễ hiểu, dễ đọc hơn cho người dùng. 

Xem thêm video giới thiệu phiên bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới 2023 tại đây.

Tiếp tục đầu tư con người để phát triển bền vững

Tại Prudential, mức độ ưu tiên hàng đầu vào môi trường làm việc và phát triển con người đóng vai trò quan trọng, góp phần quyết định sự thành công trong mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp. Việc di dời trụ sở từ quận 8 sang tọa độ trung tâm của quận 7 cũng chính là hoạt động của Prudential trong việc hướng đến mục tiêu này.

Văn phòng mới của Prudential được đánh giá cao về tính bền vững, bởi tòa nhà Phú Mỹ Hưng nằm trong top cao ốc văn phòng đạt tiêu chuẩn LEED chứng nhận Vàng về thiết kế bền vững, thân thiện với môi trường và kiến trúc xanh. Việc nằm liền kề với TTTM Crescent Mall còn cho phép văn phòng hưởng lợi từ các tiện ích công cộng xung quanh, góp phần nâng cao trải nghiệm cho nhân viên khi làm việc tại nơi đây.

Không gian làm việc được Prudential thiết kế thông minh, độc đáo khi bố trí những mảng xanh hợp lí trong không gian mở, giúp mang đến sự thoải mái và thư giãn cho nhân viên khi làm việc. Điều này cũng thể hiện được sự chú trọng của Prudential trong việc duy trì "Văn hóa xanh" tại doanh nghiệp. Đồng thời khuyến khích mọi người thực hiện nhiều thói quen góp phần bảo vệ môi trường như phân loại rác, hạn chế rác thải nhựa, tiết kiệm điện, giấy, nước,…

Prudential mở ra chương kế tiếp trong chiến lược phát triển bền vững - Ảnh 2.

Không gian làm việc mở, kết nối, kết hợp mảng xanh hợp lý giúp nhân viên thoải mái, gia tăng sáng tạo khi làm việc

Các khu vực chức năng từ phòng tập yoga, khu nghỉ ngơi thư giãn giúp nhân viên giảm thiểu căng thẳng, đến khu cafe bistro trong văn phòng, góc làm việc cho nhân viên có con nhỏ đều được thiết kế chỉn chu, cho thấy tầm nhìn của công ty trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho đội ngũ nhân sự.

Văn phòng cũng áp dụng mô hình làm việc từ xa (hybrid), đầu tư vào loạt công nghệ tiên tiến nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân viên, chẳng hạn như việc kiểm tra lịch trống của phòng họp, chỗ ngồi trống ngay cả khi không có mặt ở văn phòng.

Prudential mở ra chương kế tiếp trong chiến lược phát triển bền vững - Ảnh 3.

Đầu tư văn phòng mới cũng chính là cách Prudential đầu tư vào con người, hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững.

Song song đó, Prudential còn áp dụng mô hình làm việc hiện đại này tại Trung tâm chăm sóc khách hàng Đà Nẵng và sắp tới sẽ triển khai tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. Trung tâm có khu vực làm việc, dành cho Đội ngũ Tư vấn viên, đặc biệt là các cấp Quản lý, đội ngũ Chuyên viên hoạch định tài chính toàn thời gian PRUVenture của Prudential.

Prudential mở ra chương kế tiếp trong chiến lược phát triển bền vững - Ảnh 4.

Không gian làm việc hiện đại, nhiều cây xanh và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân sự tại Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Đà Nẵng

Năm 2023 là cột mốc kỷ niệm 175 năm Prudential đi vào hoạt động trên toàn cầu, cho thấy tính nhất quán của công ty và tập đoàn trong nỗ lực hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững. Đây cũng chính là lời cam kết của Prudential tại thị trường Việt Nam, với với ưu tiên hàng đầu là xây dựng yếu tố con người nói chung và nhân sự Prudential nói riêng bên cạnh những chiến lược bền vững trong kinh doanh.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên