MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quá trình bắt bà Nguyễn Phương Hằng: Ông Dũng "lò vôi" cũng có mặt chứng kiến, không có sự cản trở hay chống đối nào

25-03-2022 - 16:52 PM | Doanh nghiệp

Quá trình bắt bà Nguyễn Phương Hằng: Ông Dũng "lò vôi" cũng có mặt chứng kiến, không có sự cản trở hay chống đối nào

Được biết, quá trình bắt bà Nguyễn Phương Hằng, khám xét hai nơi ở và đăng ký tạm trú, cơ quan chức năng không gặp bất kỳ trở ngại hay sự chống đối nào!

Như đã đưa tin, vào tối qua (24/3), trong khoảng 3 giờ khám xét tại 2 căn nhà của bà Nguyễn Phương Hằng, CSĐT Công an TP.HCM thu giữ nhiều vật chứng, tài liệu có liên quan.

Ghi nhận của tờ Lao động, rạng sáng 25/3, tổ công tác của Cơ quan CSĐT Công an TPHCM và Viện KSND TPHCM mới hoàn việc khám xét căn nhà của bà Nguyễn Phương Hằng ở số 6 đường Nguyễn Thông. Đây là căn nhà mà bà Nguyễn Phương Hằng cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng (hay con gọi là Dũng “lò vôi”) sinh sống.

Quá trình bắt bà Nguyễn Phương Hằng: Ông Dũng lò vôi cũng có mặt chứng kiến, không có sự cản trở hay chống đối nào - Ảnh 1.

22h30 tối 24/3, công an vẫn đang khám xét 2 căn nhà của bà Nguyễn Phương Hằng ở TP.HCM.

Căn nhà này cũng được bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức các buổi livestream trên mạng xã hội.

Quá trình công an khám xét, ông Dũng “lò vôi” cũng có mặt để chứng kiến.

Theo tờ Công an nhân dân, đến thời điểm hiện tại thì ngoài bà Nguyễn Phương Hằng, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM chưa làm việc thêm với bất kỳ cá nhân liên quan nào khác. "Quá trình bắt bà Nguyễn Phương Hằng, khám xét hai nơi ở và đăng ký tạm trú không gặp bất kỳ trở ngại hay sự chống đối nào", nguồn này thuật lại.

Theo cơ quan công an, trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của bản thân, sử dụng chức năng của mạng xã hội trên internet, tổ chức nhiều buổi phát trực tiếp nội dung thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư của người khác.

Trong đó, sử dụng những ngôn từ mang tính chất nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Quá trình bắt bà Nguyễn Phương Hằng: Ông Dũng lò vôi cũng có mặt chứng kiến, không có sự cản trở hay chống đối nào - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan công an chiều 24/3. Ảnh: CACC

Quá trình điều tra, bà Nguyễn Phương Hằng không hợp tác, coi thường pháp luật, nhiều lần tổ chức tập trung nhiều người đến nhà riêng của các cá nhân có mâu thuẫn, gây mất an ninh trật tự tại địa bàn TP.HCM và các địa phương khác.

Quá trình bắt bà Nguyễn Phương Hằng: Ông Dũng lò vôi cũng có mặt chứng kiến, không có sự cản trở hay chống đối nào - Ảnh 3.

Theo hình ảnh mới nhất, bà Hằng vẫn khá mệt mỏi trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng. Ảnh chụp sáng 25/3

Trong sáng nay (25/3), Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng tại tại Trại T16, Công an TP.HCM, đóng trên địa bàn huyện Củ Chi.

https://afamily.vn/qua-trinh-bat-ba-nguyen-phuong-hang-ong-dung-lo-voi-cung-co-mat-chung-kien-khong-co-su-can-tro-hay-chong-doi-nao-20220325142030697.chn

Theo Tùng Lâm

Pháp luật & bạn đọc

Trở lên trên