Quán hủ tiếu
Quán hủ tiếu "thả dây" có 1-0-2 ở TP.HCM: Khách đến ăn cần "to tiếng" khi gọi món, thậm chí phải tự chủ động bê đồ nhưng vẫn vui
09/07/2024 13:02
Khách ngồi ở dưới, còn dì Ba, người bán hủ tiếu lại ở tầng trên. Khi nào khách gọi món, dì làm xong rồi đặt vào cái khay đựng và thả từ trên xuống.
Món hủ tiếu trứng cuộn ruột heo bán đã 2 đời, thực khách ăn 10 năm không muốn đổi địa chỉ
11/12/2023 14:10
Mỗi ngày, quán hủ tiếu nhỏ này bán hơn 200 tô chưa tính lượng đơn trên các sàn thương mại điện tử.