MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quản lý Grand Plaza nói về việc nhân viên đuổi người trú giông lốc: "Đoạn clip ngắn không ai hiểu hết được"

30-08-2019 - 10:51 AM | Xã hội

Quản lý lễ tân của khách sạn Grand Plaza Hà Nội xác nhận, người đàn ông trong đoạn clip được cho có hành động đuổi người dân trú giông lốc chiều 29/8 là nhân viên tại đây.

Chiều 29/8, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông được cho là nhân viên của khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) đã có hành động xua đuổi những người trú mưa trước hiên tòa nhà, trong đó có cả phụ nữ và trẻ nhỏ khiến nhiều người bức xúc.

Theo đoạn clip được đăng tải, vào lúc trời mưa, có 4 người gồm cả phụ nữ và em nhỏ đang độ tuổi đi học vào trú tạm ở sảnh tòa nhà vì bên ngoài giông lốc rất nguy hiểm.

Trong lúc đang trú mưa thì có một người đàn ông được cho là người của khách sạn này ra chỉ tay và yêu cầu những người dân này cùng phương tiện rời khỏi nơi đang trú mưa.

Người đàn ông này liên tục nhắc những người này: "Không để xe đây được" và yêu cầu nhóm người rời khỏi vị trí đang dừng đỗ mặc cho người phụ nữ cùng con nhỏ xin cho đứng nhờ vì trời đang mưa quá lớn.

Quản lý Grand Plaza nói về việc nhân viên đuổi người trú giông lốc: Đoạn clip ngắn không ai hiểu hết được - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Chị H. (người quay lại đoạn clip trên) cho biết, chị và nhiều người trú mưa tại đây rất bức xúc trước hành động của người đàn ông này.

Theo chị H., chị vừa đi đến đoạn khách sạn này thì trời mưa xối xả, sấm chớp nhiều. Do quá sợ nên chị tạt vội vào khách sạn này đỗ xe trú mưa, lúc này cũng có một người phụ nữ có con trai và một người đàn ông có 1 bé nhỏ nhỏ đứng trú.

Vừa đứng lại một lúc, một người đàn ông ra yêu cầu đi ra ngoài kia đứng và nói: "Ở đây như thế này mà lại đứng như thế này à?".

Theo chị H., dù chị và những người đang đứng trú mưa ở đây xin xỏ nhưng người đàn ông nhất quyết đuổi bằng được.

Trao đổi với PV vào sáng 30/8, một quản lý quầy lễ tân của khách sạn Grand Plaza (đường Trần Duy Hưng, Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận thông tin về vụ việc liên quan đến đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Vị quản lý lễ tân xác nhận, người đàn ông trong đoạn clip đăng tải là nhân viên của khách sạn.

"Hiện tại vụ việc này chỉ vô tình được quay lên và đoạn clip ngắn nên không có ai hiểu hết được cả. Hiện, chúng tôi không muốn bàn thêm nhiều về sự việc này.

Bởi việc này không thực sự liên quan đến dịch vụ hay những gì chúng tôi cung cấp", nhân viên này nói.

Trong sáng 30/8, phóng viên đã tiếp tục có mặt tại khách sạn Grand Plaza để hẹn làm việc nhưng nhân viên lễ tân tại đây thông báo do Giám đốc quản lý bận họp nên không thể tiếp, cung cấp thông tin.

Thông tin thêm với PV, lễ tân khách sạn cho rằng, việc nói nhân viên đuổi người trú giông lốc là chưa chính xác mà "tại đó xe đi vào rất nhiều và hướng chỉ tay của anh nhân viên là đề nghị đi xuống hầm chứ không có chửi mắng".

Nhân viên lễ tân khách sạn cho hay, việc nam nhân viên yêu cầu người dân trú giông lốc tại đó đi xuống dưới hầm là làm đúng nhiệm vụ của mình.

"Bởi tại khu vực này không ai được đỗ, kể cả xe ô tô cũng không được đỗ quá 5 phút", nhân viên lễ tân nói.

Nữ nhân viên lễ tân khách sạn Grand Plaza nêu rõ, khi người phụ nữ quay đoạn clip trên, nhân viên khách sạn cũng biết và cho phép quay "chứ còn như một số chỗ khác là không cho phép quay".

Ngươi nhân viên đuổi hết người trú nhờ do cơn mưa.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên