MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quán quân Olympia tậu biệt thự mới gần 1000m2: 3 mặt nhìn ra rừng, phía sau có thác nước lớn

05-12-2023 - 21:37 PM | Lifestyle

Cơ ngơi của Lê Vũ Hoàng rộng rãi, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Vợ chồng Quán quân Olympia rất ưng ý và chốt mua trong vòng 30 phút.

Mới đây, bà xã của Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Lê Vũ Hoàng chia sẻ, vợ chồng cô vừa tậu biệt thự mới tại Sydney, Úc. Đây là cơ ngơi thứ 2 của gia đình Lê Vũ Hoàng ở Sydney. 

Biệt thự mới của Lê Vũ Hoàng có tên là Private Paradise, rộng gần 1000m2, thoáng đãng, nhiều cây xanh, có bể bơi. Biệt thự có 3 mặt nhìn ra rừng, phía sau cách khoảng 100m có suối dài và thác nước lớn. Đặc biệt, biệt thự nằm gần trường học của 2 nhóc tỳ nhà Lê Vũ Hoàng, các bé có thể đi bộ đến trường. 

Quán quân Olympia tậu biệt thự mới gần 1000m2: 3 mặt nhìn ra rừng, phía sau có thác nước lớn - Ảnh 1.

Quán quân Olympia tậu biệt thự mới gần 1000m2: 3 mặt nhìn ra rừng, phía sau có thác nước lớn - Ảnh 2.

Quán quân Olympia tậu biệt thự mới gần 1000m2: 3 mặt nhìn ra rừng, phía sau có thác nước lớn - Ảnh 3.

Bà xã của Lê Vũ Hoàng chia sẻ, biệt thự này có vị trí đẹp, diện tích rộng gần gấp đôi ngôi nhà cũ, view và kiến trúc cũng đẹp hơn. Mặc dù vậy, vợ chồng Lê Vũ Hoàng sẽ sửa chữa, thiết kế lại ngôi nhà cho đúng ý mình. 

Vợ của Quán quân Olympia mùa 6 nói thêm, khi đến xem nhà, vợ chồng cô rất ưng và chốt mua chỉ sau 30 phút. 

Lê Vũ Hoàng sinh năm 1998, quê Quảng Bình, là Quán quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2005. Sau cuộc thi, Lê Vũ Hoàng sang Úc du học tại Đại học Kỹ thuật Swinburne, Australia. Anh đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ tại ngôi trường này. 

Quán quân Olympia tậu biệt thự mới gần 1000m2: 3 mặt nhìn ra rừng, phía sau có thác nước lớn - Ảnh 4.

Quán quân Olympia tậu biệt thự mới gần 1000m2: 3 mặt nhìn ra rừng, phía sau có thác nước lớn - Ảnh 5.

Lê Vũ Hoàng hiện là người sáng lập kiêm Giám đốc của một công ty về công nghệ, có trụ sở ở cả Úc lẫn Việt Nam. Đầu năm 2022, Lê Vũ Hoàng về Việt Nam làm việc một thời gian và hiện đã trở lại Úc. 

Không chỉ thành đạt, có vợ đẹp, con xinh, Lê Vũ Hoàng còn được mệnh danh là Quán quân Olympia giàu có bậc nhất. Tháng 6/2020, anh tiết lộ mình đang sở hữu khối tài sản triệu đô (không nói rõ đơn vị AUD hay USD). 

Lê Vũ Hoàng từng khiến nhiều người trầm trồ khi khoe căn biệt thự sang trọng, tiện nghi tại thành phố Melbourne. Tuy nhiên hiện tại căn biệt thự này đã bán và gia đình Lê Vũ Hoàng chuyển đến sống tại Sydney. 

Ảnh: FBNV


Theo Lam Giang

Đời sống & pháp luật

Trở lên trên