MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quán quân Olympia Thu Hằng lâu lắm mới xuất hiện, ngày càng xinh ra nhưng đã "thay đổi" 1 điểm trên gương mặt

27-01-2022 - 18:29 PM | Sống

Quán quân Olympia ngày càng biết chăm chút cho bản thân và cô bạn cũng dễ thương ra trông thấy đó!

Cách đây gần hai năm, vòng Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 20 đã kết thúc trọn vẹn với phần thắng thuộc về thí sinh Thu Hằng (trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình). Tuy giành chiến thắng đầy thuyết phục, thế nhưng câu chuyện đăng quang của cô bạn vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều về thái độ tự tin ăn mừng trên sóng truyền hình.

Sau hai năm, nữ sinh ngày nào đã trở thành tân sinh viên của trường đại học, ngoại hình và tính cách cũng thay đổi rất nhiều. Dường như cô bạn đã trưởng thành và chững chạc hơn so với thời điểm mới đăng quang và tất nhiên là... xinh đẹp hơn hẳn!

Cô bạn dường như cũng chăm chút ngoại hình hơn khi đã kẻ lông mày và make-up xinh xắn lắm đấy.

Quán quân Olympia Thu Hằng lâu lắm mới xuất hiện, ngày càng xinh ra nhưng đã thay đổi 1 điểm trên gương mặt - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Thu Hằng nhận được nhiều lượt yêu thích trên MXH. Bây giờ cô bạn đã ngày càng đáng yêu và trưởng thành lắm rồi!

Quán quân Olympia Thu Hằng lâu lắm mới xuất hiện, ngày càng xinh ra nhưng đã thay đổi 1 điểm trên gương mặt - Ảnh 2.

Hình ảnh Thu Hằng trong đêm Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia

Một số bình luận bên dưới bài viết của Thu Hằng:

- "Thu Hằng giờ nhìn khác ngày xưa quá! Tui thích hình ảnh này".

- "Quán quân Olympia thân thiện và biết thay đổi bản thân nhất tui từng gặp. Xem clip TikTok của bạn mà học hỏi được rất nhiều thứ".

- "Nhìn hình ảnh thời Quán quân và hiện tại không nhận ra luôn".

Quán quân Olympia Thu Hằng lâu lắm mới xuất hiện, ngày càng xinh ra nhưng đã thay đổi 1 điểm trên gương mặt - Ảnh 3.

Được biết, Thu Hằng đang bảo lưu học tập để học thêm tiếng Anh và trau dồi các kỹ năng cần thiết nhằm chuẩn bị cho việc du học Úc vào năm sau. Bên cạnh đó, nữ sinh cũng dành nhiều thời gian để phát triển kênh Youtube và Tiktok, song với đó là tạo dựng cộng đồng học tập lành mạnh - nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập và kiến thức thi Olympia.

Thời điểm hai năm trước, Thu Hằng cho hay bản thân rất sợ vào mạng và nhìn thấy các bình luận tiêu cực. Nữ sinh từng đọc được một lời nhận xét của cư dân mạng "Nếu mà xinh thì đã không bị chửi", từ đó cô nàng chợt nhận ra "Bên cạnh tri thức, mình cũng nên quan tâm cả ngoại hình nữa". Đã có thời điểm, trước khi ra đường, Thu Hằng luôn cần make-up chỉn chu thì mới đủ tự tin nói chuyện với mọi người.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, 10x cho hay cô nàng mong muốn học lên Thạc sĩ. Đồng thời khẳng định bản thân sẽ quay trở về Việt Nam để làm việc vì đó là nguyện vọng của cha mẹ và tự nhận thấy mình phù hợp với văn hóa nước nhà. Tại Đại học Swinburne (Úc), cô bạn sẽ lựa chọn một trong hai chuyên ngành là Truyền thông Đa phương tiện và Kinh doanh.

Quán quân Olympia Thu Hằng lâu lắm mới xuất hiện, ngày càng xinh ra nhưng đã thay đổi 1 điểm trên gương mặt - Ảnh 4.

Thu Hằng sẽ lên đường du học Úc trong năm nay

https://kenh14.vn/quan-quan-olympia-thu-hang-lau-lam-moi-xuat-hien-ngay-cang-xinh-ra-nhung-da-thay-doi-1-diem-tren-guong-mat-20220127153158623.chn

Theo Dương

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên