TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quảng Bình cảnh báo dự án Dolce Penisola chưa được huy động vốn

13-04-2021 - 08:40 AM | Bất động sản

Quảng Bình cảnh báo dự án Dolce Penisola chưa được huy động vốn
Phối cảnh dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Dự án Dolce Penisola Quảng Bình có tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng do CTCP Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji làm chủ đầu tư, thời gian qua được quảng bá, rao bán rầm rộ. Tuy nhiên, Sở Xây dựng tỉnh này vừa có cảnh báo về việc dự án này chưa đủ điều kiện huy động vốn.

Sở Xây Dựng tỉnh Quảng Bình ngày 7/4 vừa có thông báo về việc Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji chưa đủ điều kiện huy động vốn tại dự án Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Dolce Penisola Quảng Bình.

Sở Xây Dựng tỉnh Quảng Bình thông báo và khuyến cáo các nhà đầu tư, người dân khi thực hiện các giao dịch mua bán, góp vốn tại dự án Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Dolce Penisola Quảng Bình cần tìm hiểu, kiểm tra chặt chẽ điều kiện, giấy tờ pháp lý có liên quan đến dự án để tránh rủi ro trong việc đặt cọc, ký quỹ, góp vốn đầu tư kinh doanh.

Quảng Bình cảnh báo dự án Dolce Penisola chưa được huy động vốn - Ảnh 1.
Dự án hiện đang chỉ là khu đất được rào chắn bốn bên với những bảng quảng cáo

Dự án Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Dolce Penisola Quảng Bình là nằm trong khu du lịch và dịch vụ Sunrise Bảo Ninh được UBND tỉnh Quảng Bình chấp thuận cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji làm chủ đầu tư.

Dự án toạ lạc trên khu đất có tổng diện tích 8.237 m2 tại trung tâm thành phố Đồng Hới, quy mô gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng với 1.600 sản phẩm bao gồm hai loại hình chính là căn hộ khách sạn và shophouse. Dự án có tổng vốn đầu tư là 806,315 tỷ đồng.

Công ty Ricons là đơn vị làm tổng thầu thi công dự án, Dolce by Wyndham là đơn vị quản lý vận hành.

Để phát triển dự án này, vào tháng 5/2020, chủ đầu tư Onsen Fuji đã ký kết hợp tác đầu tư với Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh (trụ sở tại Quảng Bình).

Tính đến nay (4/2021), dự án Dolce Penisola Quảng Bình chỉ đang là khu đất được rào chắn bốn bên với những bảng quảng cáo. Dù dự án chưa đủ điều kiện song thời gian qua đã được quảng cáo, mời chào rầm rộ, khiến Sở Xây dựng Quảng Bình phải ra thông báo cảnh báo người dân và nhà đầu tư.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo và giao cho Sở Xây dựng tỉnh này tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm, kịp thời các vi phạm trong thực hiện quy định về đầu tư kinh doanh bất động sản.

Theo Văn Tuân

Nhà đầu tư

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên