MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quảng Bình kêu gọi đầu tư loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

22-03-2022 - 08:24 AM | Bất động sản

Quảng Bình kêu gọi đầu tư loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Có 23 dự án được tỉnh Quảng Bình kêu gọi đầu tư giai đoạn 2022 - 2024, trong đó có nhiều dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản ven biển với quỹ đất lớn, vị trí đẹp.

Nhằm chuẩn bị cho Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2022 tại TP.HCM, UBND tỉnh Quảng Bình vừa công bố Danh mục các dự án tiềm năng giai đoạn 2022-2024.

Với 23 danh mục các dự án tiềm năng của tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2022-2024 vừa được UBND ban hành, gồm 6 danh mục dự án ở lĩnh vực nông nghiệp; 7 danh mục dự án ở lĩnh vực du lịch-thương mại dịch vụ; 6 danh mục dự án ở lĩnh vực công nghiệp, hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp; 4 danh mục dự án hạ tầng kinh tế xã hội; thông qua hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022, tỉnh Quảng Bình mong muốn nhận được sự quan tâm, đầu tư từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư có chất lượng và cam kết sẽ tạo điều kiện cho các nhà đầu tư trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa các bên.

Cụ thể, lĩnh vực du lịch – thương mại, dịch vụ có 7 danh mục dự án. Trong đó, đáng chú ý như danh mục các khu du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản ven biển với các khu có vị trí đẹp, có quỹ đất lớn. Điển hình như khu vực Bàu Sen, xã Sen Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ (quỹ đất 280ha); khu vực ven biển Tân Hoà, xã Ngư Thuỷ Bắc, huyện Lệ Thuỷ ( quỹ đất 50ha), khu vực bãi biển Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn (2,8ha)…

Bên cạnh đó, còn có các danh mục khác cũng kêu gọi đầu tư khác như khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp, các sản phẩm khám phá thiên nhiên tại VQG Phong Nha- Kẻ Bàng, các khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái sông, và các khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái ven các hồ, sông, suối, đầm phá tự nhiên khác…

Đối với thương mại, tỉnh Quảng Bình kêu gọi đầu tư các dự án hạ tầng chợ, trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ cao cấp tại các huyện thị trong tỉnh.

Đáng chú ý, tỉnh Quảng Bình kêu gọi đầu tư nhiều vào lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp với các quy mô diện tích khác nhau tại các vị trí đã được quy hoạch như: KCN Bang (xã Phú Thủy và Mai Thủy, huyện Lệ Thủy), KCN Tây Bắc Quán Hàu (thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh), KCN Hòn La 2 (xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch), KCN Bố Trạch (giai đoạn 1).

Chia sẻ với báo chí, ông Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho hay mục tiêu thu hút đầu tư của tỉnh hiện nay là với tất cả nhà đầu tư quan tâm và có mong muốn đầu tư vào tỉnh. Chúng tôi mời chào và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả các nhà đầu tư đến để tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư vào tỉnh Quảng Bình.


https://cafef.vn/quang-binh-keu-goi-dau-tu-loat-du-an-bat-dong-san-nghi-duong-ven-bien-2022032205492825.chn

Phong Linh

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên