MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quang Hải chăm vợ bầu cực kĩ, tỉ mỉ dọn dẹp để Chu Thanh Huyền thảnh thơi sống ảo, đi xa nhà vẫn lo lắng một điều

15-04-2024 - 09:12 AM | Sống

Tiền vệ Quang Hải cực kì cưng chiều bà xã Chu Thanh Huyền.

Chu Thanh Huyền kể về phản ứng của Quang Hải khi kênh của hai vợ chồng được 100.000 lượt theo dõi

Tiền vệ Quang Hải và bà xã Chu Thanh Huyền đã làm đám cưới được hơn một tuần. Cặp đôi cùng nhau tận hưởng quãng thời gian tân hôn vô cùng hạnh phúc. Ngay sau lễ cưới, Quang Hải đưa vợ đi Phú Quốc. Vốn đã công khai chuyện sắp đón con đầu lòng, Hải "con" cùng Chu Thanh Huyền thoải mái thể hiện tình cảm dành cho đối phương, đặc biệt là những động thái quan tâm, chăm sóc của chàng cầu thủ ngôi sao dành cho vợ bầu cũng được dân tình chú ý.

Theo tiết lộ của Chu Thanh Huyền, trong chuyến trăng mật ngọt ngào tại Phú Quốc vừa qua, khi cô nàng chụp ảnh sống ảo, tạo dáng khoe bụng bầu thì Quang Hải phía sau đang lững thững dọn đồ cho vợ. Tiền vệ sinh năm 1997 từng tâm sự, khi yêu, anh muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người phụ nữ của mình. Bởi vậy, Quang Hải khi ở cùng vợ là một người đàn ông của gia đình, không ngại lăn vào bếp nấu nướng hay dọn dẹp nhà cửa, hút bụi, rửa bát,...

Quang Hải chăm vợ bầu cực kĩ, tỉ mỉ dọn dẹp để Chu Thanh Huyền thảnh thơi sống ảo, đi xa nhà vẫn lo lắng một điều- Ảnh 1.

Chu Thanh Huyền thoải mái tận hưởng cuộc sống tân hôn cùng Quang Hải

Ngoài ra, lột bỏ vẻ ngoài nghiêm túc, trầm lắng trên sân cỏ, Quang Hải rất chịu khó phối hợp với những màn quay video nhí nhố của bà xã Chu Thanh Huyền. Anh chàng không ngại làm những động tác mềm dẻo, trẻ con miễn là vợ vui và video của hai vợ chồng được nhiều người xem. Anh chàng khi vắng nhà còn lo chuyện vợ thiếu mình sẽ thiếu đi niềm vui quay video.

Sau tuần trăng mật ở Phú Quốc, Quang Hải đã trở lại hội quân cùng CLB Công an Hà Nội và lên đường đi Vũng Tàu tập huấn. Trong thời gian xa nhà, Hải "con" thường xuyên gọi điện về hỏi thăm vợ. Trong cuộc trò chuyện mới đây, Chu Thanh Huyền kể về phản ứng của Quang Hải chuyện kênh TikTok chung của hai vợ chồng đã đạt được hơn 100.000 lượt theo dõi chỉ sau một tuần tạo kênh và sở hữu nhiều video triệu view.

"Chồng em cũng vui. Nhưng chồng em bảo chồng không có nhà thế thì vợ bị bí content à, bị bí ý tưởng, không có gì để up nữa à. Vợ ở nhà chẳng có ai quay video cùng để mà up. Chán lắm", Chu Thanh Huyền chia sẻ.

Quang Hải chăm vợ bầu cực kĩ, tỉ mỉ dọn dẹp để Chu Thanh Huyền thảnh thơi sống ảo, đi xa nhà vẫn lo lắng một điều- Ảnh 2.

Quang Hải "xả vai" khi ở bên bà xã hot girl

PV

Phụ nữ mới

Trở lên trên