MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quang Hải chia sẻ điều ước giản đơn sau khi giành Quả bóng vàng Việt Nam 2018

23-12-2018 - 09:29 AM | Sống

Tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ khá mộc mạc sau khi nhận được danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018.

Sau khi nhận được danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018, tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã trải lòng khá nhiều về vinh dự mà anh đã đạt được ở tuổi 21. Cầu thủ của CLB Hà Nội cho biết:

"Tôi thực sự rất hạnh phúc với danh hiệu này, tôi xin dành tặng cho gia đình và những người thân. Đây sẽ là động lực để tôi phấn đấu nhiều hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Quả bóng vàng này quá ý nghĩ với một cầu thủ trẻ như tôi.

Một năm tôi chỉ được ở bên gia đình rất ít, nên những phút giây bên bố mẹ với tôi rất ý nghĩa và quý báu, tôi trân trọng những khoảnh khắc như thế. Mỗi dịp tết về, tôi thích được ăn bánh chưng và trò chuyện cùng những người thân".

 Quang Hải chia sẻ điều ước giản đơn sau khi giành Quả bóng vàng Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Quang Hải nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018.

Có mặt trong ngày vui của cậu học trò cưng ở U19 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Sự thật là tôi hoàn toàn không bất ngờ với danh hiệu này mà Quang Hải đã đạt được. Với những gì đã thể hiện suốt trong năm 2018 và trước đó nữa, cậu ta hoàn toàn xứng đáng để nhận Quả bóng vàng.

Nếu cứ duy trì được phong độ và đẳng cấp như thế này, tôi nghĩ Quang Hải sẽ còn nhận được nhiều danh hiệu hơn nữa trong tương lai. Tất nhiên, danh hiệu sẽ tương đương với những gì cậu ấy thể hiện trên sân".

Người đồng đội trẻ ở CLB Hà Nội là Đoàn Văn Hậu cũng được vinh danh ở hạng mục cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2018. Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng nhận được danh hiệu cầu thủ trẻ được yêu thích nhất 2018 do khán giả bầu chọn.

Theo Thái Hải

Trí thức trẻ

Trở lên trên