MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quang Hải lần đầu chia sẻ về bức ảnh được thầy Park Hang-seo ôm cổ đầy yêu thương

30-01-2018 - 08:24 AM | Sống

Trong mắt của Quang Hải, Tiến Dũng và các cầu thủ U23 khác, HLV Park Hang-seo còn hơn cả một người thầy. Ông quan tâm đến từng cầu thủ như một người cha và để đáp lại tình cảm của ông cũng như CĐV Việt, các cầu thủ đã chơi hết mình trên sân cỏ.

Có rất nhiều bức ảnh đẹp về thầy trò Park Hang-seo được chia sẻ trên MXH khiến người xem ấm lòng. Nổi bật trong số đó là bức ảnh thầy Park đang ôm cổ cầu thủ Quang Hải cực kỳ tình cảm.

Nếu không biết, nhiều người hẳn sẽ nghĩ đây là khoảnh khắc của 2 bố con. Một tấm hình với đầy sự yêu thương và ấm áp!

Bức ảnh sau khi xuất hiện trên MXH đã nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Khoảnh khắc này đã giúp mọi người thêm hiểu vì sao thành công lại đến với thầy trò ông Park trong giải đấu nghẹt thở vừa qua.

Quang Hải lần đầu chia sẻ về bức ảnh được thầy Park Hang-seo ôm cổ đầy yêu thương - Ảnh 1.

Hành động tình cảm của HLV Park dành cho Quang Hải gây bão mạng.

Sáng nay khi giao lưu trực tuyến trên báo Tiền Phong, Quang Hải đã lần đầu chia sẻ về bức ảnh này. Chân sút cừ khôi nói: "Là em "không may mắn" nên bị chụp lại. Với cầu thủ nào thầy Park cũng như vậy".

Từ "không may" được Quang Hải nói theo cách hài hước nhằm khẳng định rằng thầy Park không hề thiên vị bất cứ học trò nào. Bùi Tiến Dũng lập tức bổ sung: "Thầy luôn quan tâm đến mọi điều của bọn em từ bữa ăn đến giấc ngủ...". Nghe thấy những chia sẻ này người hâm mộ cảm thấy ấm lòng còn chắc chắn nếu là HLV Park ông sẽ rất vui và tự hào về các học trò ngoan của mình.

Mới hôm qua thôi, người hâm mộ đã ghi lại được hình ảnh HLV Park say sưa ngủ gật trên vai Trọng Đại trong lúc chờ chuyến bay từ Thường Châu về Việt Nam. Những hình ảnh dễ thương của vị HLV này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Việt nhớ rất lâu nữa.

Quang Hải lần đầu chia sẻ về bức ảnh được thầy Park Hang-seo ôm cổ đầy yêu thương - Ảnh 2.

Trọng Đại ơi cho thầy mượn bờ vai thầy ngủ chút coi.

Quang Hải lần đầu chia sẻ về bức ảnh được thầy Park Hang-seo ôm cổ đầy yêu thương - Ảnh 3.

Đâu chỉ có Quang Hải, Công Phượng cũng được thầy quan tâm thế này cơ mà.

Quang Hải lần đầu chia sẻ về bức ảnh được thầy Park Hang-seo ôm cổ đầy yêu thương - Ảnh 4.

Ông Park được cả đội bóng tung hô sau trận đấu.

Theo Âu Dương Nghi Phàm

Trí thức trẻ

Trở lên trên